Kinh nghiệm hay

Thủ thuật trên Huawei Nova 2i giúp giao diện trở nên tiện lợi

Thủ thuật trên Huawei Nova

Những thủ thuật trên Huawei Nova 2i sau đây cho thấy Nova 2i không đơn thuần chỉ là smartphone tầm trung camera kép mà giao diện của máy cũng đầy hấp dẫn.

Trước khi đến với những thủ thuật trên Huawei Nova 2i, ta cần điểm qua về Huawei Nova 2i. Máy có nhiều ưu điểm về thiết kế, cấu hình ổn với màn hình 5.9” Full HD+, chip HiSilicon Kirin 659 8 nhân, RAM 4 GB và 64 GB bộ nhớ trong, viên pin 3340 mAh. Camera kép trước sau lần lượt là 13 MP + 2 MP và 16 MP + 2 MP.

Huawei Nova 2i chạy trên hệ điều hành Android 7.0 với giao diện EMUI 8.0 do Huawei tùy biến vì thế những thủ thuật trên Huawei Nova 2i cũng khá đặc biệt, phần nào sẽ giúp thao tác máy được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Chụp ảnh cuộn màn hình bằng cử chỉ trên Huawei Nova 2i

Để sử dụng tính năng chụp ảnh cuộn màn hình bằng cử chỉ và những tính năng hay ho khác trên Huawei Nova 2i, ta cần kích hoạt tính năng này bằng cách sau:

Vào Cài đặt => Hỗ trợ thông minh => Điều khiển chuyển động

Giờ thì chỉ việc gõ 2 lần lên màn hình là đã có thể chụp ảnh màn hình, rất nhanh chóng và “vi diệu”.

Chụp ảnh màn hình theo khung trên Huawei Nova 2i

Dường như cảm ứng từ đầu ngón tay thôi là chưa đủ, trên Huawei Nova 2i ta có thể dễ dàng chụp ảnh theo khung với thao tác gõ lên màn hình và tiến hành vẽ thành hình tròn. Sau đó tự động máy sẽ nhận diện cho phép tùy chỉnh những hình dạng khung như hình tròn, trái tim, chữ nhật,…

Chụp cuộn màn hình (chụp ảnh màn hình dài) trên Huawei Nova 2i

Nếu như đối với những smartphone khác, việc chụp ảnh cuộn màn hình hay chụp ảnh màn hình dài là một vấn đề khá đau đầu, thì những thủ thủ thuật trên Huawei Nova 2i sau sẽ giúp chúng ta được một phe “khè ra lửa” khi sử dụng Nova 2i trước mặt bạn bè.

Để làm được điều này ta chỉ cần gõ lên màn hình và vẽ thành hình chữ S, máy sẽ tự động chụp và lưu lại ảnh cuộn màn hình.

Quay phim màn hình trên Huawei Nova 2i

Thêm một lần nữa thao tác gõ nhẹ lên Huawei Nova 2i trở nên “thần kỳ” hơn bao giờ hết. Chỉ cần gõ liên tiếp 2 lần lên màn hình, sau 3 tiếng đếm máy sẽ bắt đầu thực hiện việc quay phim màn hình. Để dừng lại chỉ cần gõ tiếp 2 lần nữa, thật đơn giản đúng không ạ.

Trên  đây là những thủ thuật rất hay nhưng thực hiện vô cùng đơn giản mà chủ nhân của chiếc Huawei Nova 2i nhất định phải biết đến.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *