Chưa được phân loại

[Trên tay] Samsung Galaxy A8 và A8 Plus camera selfie kép

Samsung Galaxy A8 và A8 Plus

[Trên tay] Samsung Galaxy A8 và A8 Plus (2018) với diện mạo hoàn toàn mới, kế thừa những ưu điểm từ Galaxy Note 8, bổ sung thêm bảo mật bằng nhận diện khuôn mặt.

 

Cách bố trí camera, đèn flashLED và cảm biến vân tay mới mẽ

Galaxy A8 và A8 Plus là cách gọi tên của Samsung thay cho Galaxy A5 hay A7 thuộc dòng Galaxy A trước đây. Bộ đôi này không chỉ có tên gọi mới mà còn mang theo thiết kế mới, hiệu năng và tính năng khá cao cấp.

Thiết kế mới mẻ trên Samsung Galaxy A8 và A8 Plus

Galaxy A8 và A8 Plus sở hữu thiết kế màn hình tràn viền với tỷ lệ 18:9 giúp bộ đôi này trông dài và thon gọn hơn, phần màn hình gần như chiếm trọn diện tích mặt trước. Theo video công bố trên kênh Youtube của Cambo Report những hình ảnh của cả 2 đã hiện rõ nét. Với tổng thể toát lên vẻ mạnh mẽ mang hơi hướng của dòng Galaxy Note.

 Mặt trước được loại bỏ phím home vật lý

Theo đó, Samsung đã loại bỏ phím home vật lý ở mặt trước nhường chỗ cho màn hình tràn viền hấp dẫn. Những phím điều hướng được đưa vào bên trong màn hình với cách thể hiện tương tự như Note 8, S8 hay S8 Plus. Mặt lưng là nơi đặt camera, cảm biến vân tay được đặt bên dưới camera nhằm mang lại sự tiện lợi nhất khi sử dụng. Đèn flashLED được dời sang bên phải. Các cạnh ở mặt lưng được bo cong nhẹ nhàng khá giữ lại vẻ mạnh mẽ cho cả 2 sản phẩm.

Samsung Galaxy A8 và A8 Plus: Trợ lí ảo Bixby, camera kép ở phía trước.

Trên Galaxy A8 và A8 Plus được trang bị trở lý ảo Bixby nhưng sẽ không có nút vật lý kích hoạt nhanh trợ lý ảo này và được trang bị thêm khả năng bảo mật bằng nhận diện khuôn mặt. Khả năng chống nước vẫn được giữ lại trên bộ đôi nhưng hiện tại vẫn chưa biết được 2 máy sẽ sử dụng chuẩn chống nước nào. Bộ đôi còn được trang bị camera kép 16 MP + 8 MP ở phía trước.

Khả năng chống nước vẫn được giữ lại trên phiên bản Galaxy A8 và A8 Plus (2018)

Bộ đôi sử dụng vi xử lý Exynos 7885, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Điểm khác biệt giữa 2 sản phẩm là kích thước màn hình và pin. Bản màn hình lớn sẽ dùng viên pin dung lượng lớn 3500 mAh, và 3000 mAh trên bản màn hình nhỏ.

Hiện vẫn chưa xác định được thời điểm phát hành chính thức của Galaxy A8 và A8 Plus tuy nhiên nhiều nhận định cho rằng cả 2 sé sớm được trình làng trong tháng sau với 2 màu sắc là vàng và đen.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *