Chưa được phân loại

Rò rỉ hình ảnh Sony Xperia A Edge màn hình không viền đẹp mắt

Sony Xperia A Edge

Sony dường như đã kịp “trở mình” với mẫu Sony Xperia A Edge cực đẹp có màn hình lớn 6 inch độ phân giải 4K với những đường viền màn hình gần như không tồn tại.

Sony là một trong số ít nhà sản xuất chưa bắt kịp xu hướng thiết kế mới.

Đó là nhận định chung của giới công nghệ khi không muốn nói thẳng ra là Sony đang dậm chân tại chỗ. Sony mãi trung thành với ngôn ngữ thiết kế cũ của mình và dĩ nhiên điều đó đã đi ngược lại với xu hướng mới. Tuy nhiên, vào năm tới theo dự kiến hãng sẽ mang tới nhiều bất ngờ cho người yêu công nghệ với loạt sản phẩm mới.

Rò rỉ Xperia A Edge mang ngôn ngữ thiết kế xu hướng màn hình tràn viền

Vừa mới đây, một smartphone mới của Sony với tên gọi Xperia A Edge đã rò rỉ hình ảnh và thông số. Theo đó, Xperia A Edge sở hữu một thiết kế hoàn toàn mới. Những góc cạnh đã được bo cong mềm mại thay vi vuông vức như những thiết bị trước đây của hãng. Cạnh màn hình dày nhất nằm ở trên cùng, nơi đặt cảm biến, camera và loa thoại của máy. Những cạnh còn lại có độ mỏng rất đáng kinh ngạc.

Cảm biến vân tay của Xperia A Edge được tích hợp trên nút nguồn lớn ở bên cạnh hông. Ba phím điều hướng vẫn nằm gọn gàng bên trong màn hình. Mặt lưng Xperia A Edge với cụm camera kép nằm ở vị trí bên trái và logo Sony nằm ở giữa. Theo những thông tin được rò rỉ, Xperia A Edge sẽ có màn hình OLED kích thước 6 inch cùng với độ phân giải lên đến 4K. Máy sẽ sử dụng bộ vi ử lý Snapdragon 845 mới nhất, cuối cùng là chạy trên nền tảng Android 8.0 Oreo.

Màu sắc cũng được hãng “phá bỏ giới hạn” trước đó

Dự kiến Xperia A Edge sẽ được trình vào giữa tháng 4/2018 với 4 màu sắc lựa chọn gồm trắng, xanh, nâu và đen, nhiều khả năng sẽ có thêm phiên bản màu xám.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *