Chưa được phân loại

Xiaomi Redmi Note 5 rò rỉ thông số kỹ thuật

Xiaomi Redmi Note 5

Xiaomi Redmi Note 5 được cho là sẽ dùng bộ vi xử lý Snapdragon 632, một thế hệ tiếp theo trong dòng Snapdragon 63x của nhà sản xuất Qualcomm.

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy từ Trung Quốc, Xiaomi Redmi Note 5 sẽ là một trong những smartphone đầu tiên được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 632 sắp được công bố. Trong khi những tin đồn trước đây lại cho rằng chip Snapdragon 635 mới là thế hệ tiếp theo của dòng chip Snapdragon 63x. Dòng chip này vốn được Qualcomm tập trung cho những mẫu smartphone ở phân khúc tầm trung và cận cao cấp, và sức mạnh của nó cũng đã được khẳng định từ rất lâu.

Hơn nữa theo những thông tin mới nhất được tiết lộ trên trang tin tức MyDrivers của Trung Quốc, Xiaomi Redmi Note 5 có thể sẽ được nhà sản xuất Trung Quốc – Xiaomi sớm chính thức ra mắt trong quý 2 năm nay. Điều này càng có cơ sở để  khẳng định Qualcomm sẽ công bố các thế hệ tiếp theo của dòng chip Snapdragon 63x bao gồm chip Snapdragon 632 mới nhất trong quý 1, bởi lẽ nhà sản xuất này phải công bố ít nhất là trước ngày ra mắt của Xiaomi Redmi Note 5.

Những rò rỉ về thông số kĩ thuật Xiaomi Redmi Note 5

Những thông tin trước đó cho biết, Xiaomi Redmi Note 5 sẽ là có màn hình kích thước 5,99 inch độ phân giải Full HD+ với tỷ lệ 18: 9 bắt kịp xu hướng (tương tự như Redmi 5 và Redmi 5 Plus). Thiết bị sẽ dử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 632 đi cùng với 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong.

Ngoài ra, Xiaomi Redmi Note 5 còn được trang bị một camera kép ở phía sau gồm 2 cảm biến 12MP, mặt trước của máy sẽ là camera selfie có độ phân giải 5MP. So với các sản phẩm khác của dòng Redmi, Xiaomi Redmi Note 5 sẽ có mức giá nhỉnh hơn có thể từ khoảng 246 USD (khoảng 5,6 triệu đồng).

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *