Tin tức công nghệ

Galaxy S9 rò rỉ giá bán tại xứ sở Kim Chi

Galaxy S9 rò rỉ giá bán

Vào đầu tháng 3, Galaxy S9 và S9 Plus sẽ được bày bán tại xứ sở Kim Chi. Tuy nhiên mới đây, model Galaxy S9 rò rỉ giá bán trước khi lên kệ.

Theo trang tin ETNews, Ông Lee Myung-bak – một đại diện của Samsung cho biết: “Samsung sẽ bắt đầu nhận đặt hàng trước từ ngày 02 đến ngày 08 tháng 03, trên website chính”. Tuy nhiên trên thực tế, người dùng đã có thể đặt trước dòng Galaxy S9/S9 Plus vào đầu tháng này. Điều đó chứng tỏ ông lớn Hàn Quốc đã đảm bảo nguồn cung cho siêu phẩm mới.

Galaxy S9 rò rỉ giá bán

Ngày 25 tháng 2 tại Mobile World Congress (Triển lãm di động toàn cầu tổ chức tại Tây Ban Nha), Samsung sẽ trình làng Galaxy S9. Đến đầu tháng 3, Samsung mới bắt đầu bày bán tại xứ sở Kim Chi thông qua 3 nhà mạng lớn. Theo thông tin, người dùng Hàn Quốc có thể đặt mua Galaxy S9 trước 7 ngày, sau khi siêu phẩm này chính thức lên kệ.

Theo một nguồn tin của Samsung cho hay, Galaxy S9 rò rỉ giá bán sẽ cao hơn các đời tiền nhiệm, nhưng tất nhiên sẽ không cao quá so với tài chính của đa phần người dùng. Samsung Galaxy S8 phiên bản 64 GB được bán với giá 935 nghìn won tại Hàn Quốc, do vậy nhiều tin đồn suy đoán rằng, giá của S9 sẽ tầm ở khoảng 950 – 990 nghìn won, khoảng 21 – 22 triệu VNĐ.

Trước đó, nhiều tin đồn rằng siêu phẩm mới của Samsung sẽ tập trung nhiều vào tính năng chơi game, chụp ảnh slow motion hoặc sự tiện lợi của người dùng. Thông tin từ phía Samsung cũng cho biết, thời điểm và giá cả chính xác của Galaxy S9 sẽ được công bố sau buổi lễ ra mắt.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *