Kinh nghiệm hay

Nhắc lại cách xóa danh bạ iPhone dễ dàng không cần restore

Nếu bạn đang tìm cách xóa danh bạ iPhone nhưng ngại phải restore máy khá rắc rối, thì đây là hướng dẫn sẽ giúp ích cho bạn.

Khi sử dụng iPhone, đôi lúc bạn sẽ cần xóa nhiều hơn 1 danh bạ trên máy. Tuy nhiên, với cách làm thông thường, phải mất khá nhiều thời gian đi qua nhiều bước mới có thể xóa được 1 danh bạ mà thôi. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn xóa bao nhiêu danh bạ iPhone tùy thích trong “1 nốt” nhạc.

Bước 1: Tải ứng dụng quản lý danh bạ Groups từ App Store

Trước tiên, bạn cần truy cập vào App Store trên iPhone, sau đó tìm và tải ứng dụng Groups về máy. Groups là một ứng dụng quản lý danh bạ trên iPhone rất hữu hiệu và hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Bật và cài đặt Groups

Sau khi đã hoàn thành việc tải ứng dụng về máy, bước tiếp theo chúng ta cần bật ứng dụng lên và cho phép ứng dụng Truy cập vào danh bạ của bạn.

Bước 3: Chọn All Contacts

Ở bước này, bạn cần chọn dòng All Contacts để toàn bộ danh bạ trên máy được cập nhật và hiển thị trên ứng dụng.

Bước 4: Tiến hành xóa danh bạ

Sau đó, bạn tích chọn vào những danh bạn mà mình muốn xóa, xóa bao nhiêu danh bạ iPhone thì click bấy nhiêu. Tiếp theo chọn vào dòng Choose Action và chọn Xóa số danh bạ (Delete Contacts). Chọn tiếp “Remove from my phone” để hoàn thành việc xóa bỏ danh bạ ra khỏi máy.

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc xóa danh bạ iPhone khá nhức óc và giờ bạn cũng có thể gỡ bỏ ứng dụng Groups đi (nếu không dùng nữa) để tiết kiệm bộ nhớ.

Chúc các bạn thành công!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *