Kinh nghiệm hay

Thuốc đặc trị cho người nghiện Facebook – Todobook

Facebook đang vô tình lấy đi rất nhiều thời gian của bạn mà chính bạn cũng không hề hay biết? Bạn lướt facebook “miệt mài” mà vô tình quên đi những việc cần làm? Đừng lo! Đã có Todobook ở đây rồi!

Todobook là công cụ hữu ích giúp bạn kiểm soát thời gian truy cập trên các mạng xã hội như Facebook, Youtube… Đồng thời, todobook sẽ nhắc bạn những việc cần làm (được bạn cài đặt sẵn), và khuyên bạn nên tạm dừng sử dụng MXH trong một khoảng thời gian nhất định.

1. Hướng dẫn cách cài đặt Todobook trên Facebook hoặc Youtube.

  • Đầu tiên, bạn cần tải Todobook về máy theo link tại đây. Sau đó bạn vào trang trình duyệt của mình (Google Chrome, Cốc Cốc…) và chọn mạng xã hội cần cài đặt (Facebook, Youtube…).

  • Xong rồi! Cực kỳ đơn giản phải không nào?

2. Hướng dẫn sử dụng Todobook.

Kết thúc cài đặt, để kiểm tra xem mình đã kích hoạt Todobook thành công hay chưa, bạn chỉ cần nhìn sang góc phải của trình duyệt sẽ xuất hiện một icon màu xanh. Sau đó làm theo hướng dẫn:

Truy cập vào mạng xã hội mà bạn sử dụng -> Bạn sẽ nhìn thấy bảng thiết lập các thông báo các việc cần nhắc -> Bạn hãy bắt đầu viết thời gian biểu cho mình – những việc bạn muốn Facebook hay Youtube nhắc bạn trong tương lai và thiết lập thời gian cho từng việc -> Chọn Cài đặt (trên Facebook/Youtube) -> Chọn Quitter để kích hoạt.

Xong rồi!

Khi bạn sử dụng mạng xã hội đã được thiết lập công cụ nhắc việc, đến đúng thời gian bạn đã lên lịch trước đó, thì bạn sẽ bị từ chối truy cập và Todobook sẽ hiển thị lịch trình các công việc mà bạn đã hoạch định trước đó.

Chúc các bạn cài đặt thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *