Tin tức công nghệ

Công bố 10 smartphone Android được yêu thích nhất 2017 trên AnTuTu

10 smartphone Android được yêu thích nhất

Mới đây, hệ thống AnTuTu đã công bố top 10 smartphone Android được yêu thích nhất năm 2017 

Theo bình luận của trang tin Gizmochina, 2017 là năm có nhiều biến động trong ngành công nghiệp thiết bị điện tử, nhiều hãng tung ra các mẫu smartphone mới, phù hợp với xu hướng hiện đại như: màn hình OLED tràn cạnh, chú trọng vào camera selfie, giá tốt.

Dựa trên đánh giá người dùng Trung Quốc, AnTuTu công bố biểu đồ 10 smartphone được yêu thích nhất năm qua. OnePlus 5 xuất sắc dẫn đầu danh sách với tổng số bình chọn lên đến 95.37%. Có vẻ năm rồi, OnePlus đã rất được lòng người dùng, bởi vị trí top 2 trong bảng xếp hạng này cũng dành cho model của hãng. Được sản xuất từ năm 2016, OnePlus 3 trở thành Á Quân với 94.28% bình chọn.

Vị trí top 3 thuộc về Meizu Pro 6 Plus của Meizu. Còn vị trí thứ 4 lại tiếp tục thuộc về One Plus với smartphone 3T.

Được mệnh danh là “Apple Châu Á”, tuy nhiên Xiaomi chỉ đứng ở vị trí thứ 5 với Mi Max, thứ 7 với Redmi Note 3, thứ 9 với Mi 6 và thứ 10 với Redmi 4 trong bảng xếp hạng này.

Hai vị trí còn lại thuộc về ông lớn Hàn Quốc Samsung. Có vẻ năm qua không phải là một năm may mắn với Samsung tại thị trường Trung Quốc, bởi hãng chỉ nằm ở top 6 với Samsung Galaxy S8 và vị trí thứ 8 với Samsung Galaxy S8+. Còn lại, các mẫu smartphone khác của hãng không có trong danh sách này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *