Tin tức công nghệ

Sự trở lại của một huyền thoại trong diện mạo mới – Nokia 8 Sirocco

Nokia 8 Sirocco rò rỉ cấu hình

Trang công nghệ GSMArena đưa tin, HMD Global sẽ xây dựng lại dòng sản phẩm Sirocco cao cấp, rẽ một hướng mới cho sự phát triển của Nokia. Theo nhiều nguồn tin mới đây, mã code TA-1005 đã được đăng ký nhãn hiệu dưới tên Nokia 8 Sirocco.

Sirocco là tên một dòng sản phẩm cao cấp của Nokia, được sản xuất lần đầu tiên năm 2006. Tại thời điểm đó, Sirocco không chỉ là một thiết bị điện tử, mà còn là một phụ kiện thời thượng, từng được nhiều thương hiệu nổi tiếng như Gucci, LV… mua lại các phiên bản limited để làm quà tặng khách hàng thân thiết.

Nokia 8800 Sirocco (2006)

Nokia 8800 Sirocco là một trong những chiếc điện thoại đắt nhất của Nokia tại thời điểm đó (2006-2007). Máy được làm từ nguyên liệu kính Sapphire cao cấp, thép nguyên khối và da của động vật. Tên của thiết bị được lấy cảm hứng từ tên một ngọn gió thổi từ hoang mạc Sahara (Châu Phi).

Nói về chiếc Nokia 8 Sirocco, nhiều tin đồn cho rằng smartphone này sẽ giống tựa tựa với Nokia 8. Tuy nhiên, phiên bản Sirocco sẽ vượt trội hơn với bộ vi xử lý Snapdragon 835, thiết bị sẽ sở hữu màn hình OLED (Do LG cung cấp), Camera kép 12.0 MP và 13.0 MP cùng viên pin với dung lượng trong khoảng 3.250 mAh.

Nhiều tin đồn trước đây cho rằng mã code TA-1005 ám chỉ model tiếp theo là Nokia 9, tuy nhiên kết quả lại hoàn toàn bất ngờ. HMD dự kiến sẽ ra mắt siêu phẩm Nokia 8 Sirocco tại Triển lãm di động toàn cầu 2018 (MWC) tới đây. Có No Fans nào cũng háo hức đón chờ sự trở lại của một siêu phẩm như Vĩnh Phát  Mobile không?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *