Tin tức công nghệ

iPhone màn hình LCD 6.1 sẽ bán chạy hơn cả OLED

iPhone màn hình LCD 6.1

“Nhà tiên tri” Ming-Chi Kuo vừa đưa ra dự đoán, rằng người dùng có lẽ sẽ thích một chiếc iPhone 6.1 inch màn hình LCD hơn cả màn hình OLED.

Theo trang tin Apple Insider, Ming-Chi Kuo cho rằng thế hệ iPhone “đua đòi” theo màn hình OLED đã vô tình khiến cho các model LCD trở nên “lỗi thời”. Tuy vậy, nếu Apple cho ra đời một chiếc iPhone màn hình LCD 6.1 inch thì mọi chuyện sẽ khác.

Theo ông Kuo, nếu xuất hiện một model iPhone được thiết kế màn hình tràn cạnh, cùng với LCD 6.1 inch thì có thể Apple sẽ thu về được lợi nhuận rất cao. Nhiều phân tích trước đó cũng khẳng định rằng iPhone màn hình LCD 6.1 inch sẽ chiếm tới 50% doanh số các model iPhone 2018. Kéo theo đó là sự phát triển của các nhà sản xuất LCD.

Cuối cùng, ông Kuo tin rằng nếu Apple trình làng thêm nhiều model iPhone OLED trong năm 2018, thì tất cả sẽ được xây dựng giống như PCB (SLP) – công nghệ đã được sử dụng trên cặp đôi iPhone 8/8 Plus và iPhone X.

Từng có tin đồn cho rằng Apple nhất định sẽ trình làng thêm hai model iPhone thiết kế màn hình OLED trong năm nay. Cụ thể là 1 model kế nhiệm iPhone X 5.8 và một phiên bản iPhone X Plus 6.5 inch.

Ming-Chi Kuo là nhà phân tích nổi tiếng người Đài Loan, đang làm việc tại KGI Securities. Giới công nghệ đặt cho ông biệt danh “nhà tiên tri” vì Ming-Chi Kuo đã nhiều lần đoán đúng sự ra đời của các model, đặc biệt là các thiết bị của Apple.

Related Posts

One thought on “iPhone màn hình LCD 6.1 sẽ bán chạy hơn cả OLED

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *