Tin tức công nghệ

Rò rỉ: Mi Mix 2S và Mi 7 sẽ được trang bị màn hình OLED từ Samsung

Trang Gizmochina đưa tin, rằng từ tháng 12 năm trước, Xiaomi đã đặt mua màn hình OLED kích thước 6.01 inch của Samsung Display. Và rất có thể Xiaomi sẽ trang bị màn hình này cho 2 smartphone mới của mình là Mi Mix 2S và Mi 7.

Hợp đồng mua bán màn hình OLED của Xiaomi và Samsung Display đã được tìm thấy trên mạng xã hội Weibo. Theo đó, loạt hàng đầu tiên – 1.1 triệu màn hình đã được sản xuất từ tháng 12 năm ngoái. Đến tháng 1.2018, Samsung sẽ cung cấp thêm 2.2 triệu màn hình nữa cho Xiaomi.

Về Mi Mix 2S và Mi7, ngày càng nhiều thông tin rò rỉ 2 smartphone này sẽ được trang bị màn hình 6.01 inch. Thậm chí hình ảnh của Mi Mix 2S rò rỉ gần đây cũng xác nhận flagship này sở hữu màn hình 6.01 inch.

Một báo cáo khác cho hay, Mi 7 sẽ được Xiaomi trang bị màn hình OLED của Samsung. Đồng thời “ông lớn Hàn Quốc” cũng sẽ hỗ trợ về tính năng Always-On Display.

Về thông tin cấu hình, smartphone này được dự đoán sở hữu bộ vi xử lý Snapdragon 845, RAM 6 GB hoặc 8 GB, viên pin với dung lượng 3.770 mAh. Đồng thời, hỗ trợ tính năng sạc không dây. Hiện tại ngày ra mắt thiết bị này được dự đoán là tháng 6 năm nay.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *