Tin tức công nghệ

Thương hiệu được quan tâm nhiều nhất tại MWC 2018 – Nokia

Tại MWC 2018 (Triển lãm di động toàn cầu), có lẽ HMD Global là hãng dành được nhiều sự chú ý nhất với thương hiệu Nokia “thần thánh”. Theo thống kê, HMD đã giành được 20 giải thưởng tất cả trong sự kiện năm nay.

Dù vấp phải sự cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ, nhưng có vẻ như HMD không hề bị lép vế, thay vào đó còn nổi bật hơn. Sau màn ra mắt Galaxy S9 và S9 Plus đầy hoành tráng của Samsung, HMD cũng tung ra một loại smartphone Android đình đám. Đáng chú ý nhất là “quả chuối huyền thoại” Nokia 8110 4G!

Theo một khảo sát do Brandwatch thực hiện, xuất bản trên Twitter nhận định rằng: Nokia là thương hiệu được nhắc đến nhiều nhất tại Triển lãm di động toàn cầu năm nay, vượt mặt cả các ông lớn như Apple, Samsung, Google hay Huawei.

Bên cạnh đó, Ông Juho Sarvikas – Giám đốc sản phẩm của HMD khẳng định công ty đã nhận được hơn 20 giải thưởng tại MWC 2018, hơn năm ngoái 3 giải.

HMD đã mang đến MWC 2018 một loạt smartphone Android mạnh mẽ, nhưng đáng chú ý nhất có lẽ là chiếc điện thoại phổ thông Nokia 8110 4G – máy sẽ sớm có mặt trên thị trường với giá bán chỉ 80 EUR (khoảng 2.2 triệu đồng).

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *