Tin tức công nghệ

HMD Global dùng chiến lược “hoài cổ” để vươn lên?

Trang công nghệ Cnet nhận định, HMD Global đã trở lại thị trường khá thành công khi tái sản xuất các “huyền thoại” Nokia. Và hiện tại, đây có lẽ cũng chính là chiến lược lâu dài của hãng, khi HMD tiếp tục tung ra Nokia 8110 (2018) tại MWC khiến người dùng phấn khích,

Năm 2017, HMD Global gây nhiều bất ngờ khi cho lên kệ chiếc Nokia 3310 (2017) tại Triển lãm di động toàn cầu (MWC), đánh dấu sự trở lại của huyền thoại một thời. Cũng tại sự kiện này năm nay, hãng tiếp tục gây “bấn loạn” tim fans bằng chiếc “điện thoại trái chuối” cực dễ thương – Nokia 8110 phiên bản 2018.

Có thể thấy hiện nay thị trường điện thoại di động đang bị bão hoà, các sản phẩm đa số chạy theo một lối mòn hoặc đi theo xu hướng, tất cả như “gà công nghiệp”. Bởi thế mà thiếu đi tính mới mẻ, sáng tạo. Những chiếc điện thoại “hoài cổ” của HMD đều mang khuynh hướng: Năng động, vui tươi và trẻ trung. Đó như một làn gió mới trong thị trường và cũng là một thế mạnh cho hãng khi họ không thể là người tiên phong của các công nghệ mới như Samsung hay Apple.

 

Giám đốc sản phẩm của HMD Global – Ông Juho Sarvikas cho biết:

“Tất cả các thiết bị phải có đặc điểm riêng của chúng. Không chỉ là giá cả hay tính năng mà là khả năng làm được một cái gì đó thực sự độc đáo và mang lại niềm vui cho người dùng”.

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *