Tin tức công nghệ

Rò rỉ poster Huawei Y9 sẽ được trình làng vào Thái Lan giữa tháng 3?

Có lẽ, cả thế giới đang rất mong chờ đến ngày 27.03 tới đây với sự ra đời của dòng smartphone Huawei P20 mới. Trong thời khắc cả thế giới cùng đếm ngược thời gian, Huawei đã gây bất ngờ khi để rò rỉ poster Huawei Y9 – smartphone sẽ được trình làng tại Thái Lan vào giữa tháng này.

Theo thông tin rò rỉ, Huawei Y9 đã từng xuất hiện trên FCC và Ủy ban Phát thanh và Truyền hình Quốc gia Thái Lan. Và theo kế hoạch, Huawei Y9 sẽ được ra mắt vào ngày 15 tháng 3 tới đây tại thị trường Thái Lan.

Và gần đây, một người dùng mang tên Evan Blass đã tiết lô một poster, được cho là poster quảng cáo ngày ra mắt smartphone mới của Huawei. Nhiều người dùng tin rằng, đây chính là smartphone Huawei mang tên Y9.

Theo thông tin trên poster, bạn có thể dễ dàng nhận thấy Y9 sẽ được Huawei trang bị camera kép đặt ở phía sau. Thêm vào đó thiết bị sẽ sở hữu màn hình 5.93 inch FHD+, RAM 4 GB cùng ROM 64 GB. Máy sẽ vận hành trên nền tảng Android 8.0 Oreo.

Dựa vào thông tin rò rỉ trước đó, camera kép của máy có độ phân giải là 13 MP và 2 MP, còn camera sau là 16 MP và 2 MP. Đồng thời, smartphone này cũng sở hữu viên pin với dung lượng tương đối ổn – 3.900 mAh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *