Tin tức công nghệ

Samsung sẽ không trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình cho Note 9

Theo tin đồn cho rằng Samsung đã làm việc trên công nghệ nhận dạng vân tay quang học, tuy nhiên có thể thấy cho đến nay – cả khi Galaxy S9 ra đời, Samsung vẫn chưa trang bị cho smartphone này. Bởi thế mà nhiều người tin rằng, có thể Note 9 cũng sẽ không sở hữu cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI mới đây đã tuyên bố rằng Samsung có thể không dùng cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình Galaxy Note 9 vì những “khó khăn về công nghệ”. Cảm biến này có vẻ vẫn gặp khó khăn khi sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Nó ảnh hưởng tới số lần xác minh thành công, nên Samsung quyết định tiếp tục gắn bó với loại cảm biến vân tay truyền thống cho đến khi mọi vấn đề được giải quyết.

Trước đó, có nhiều câu hỏi phóng viên công nghệ dành cho CEO của Samsung rằng tại sao hãng không dùng cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình? Phải chăng hãng đã đi sau Vivo? Tuy nhiên, CEO Samsung đã nói rằng họ sẽ không theo đuổi mục tiêu “đi đầu về công nghệ” nữa.

Thay vào đó, “ông lớn Hàn Quốc” muốn các công nghệ thực sự hữu dụng cho người dùng và phải hoạt động chính xác, hoàn hảo trước khi đưa vào sản phẩm, để tránh những sai sót không hay xảy ra.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *