Tin tức công nghệ

Consumer Reports công bố Top 10 smartphone sở hữu camera tốt nhất

Sau khi cặp song sinh Galaxy S9/S9 Plus ra đời với cặp camera vô cùng hoàn hảo, được đánh giá mở ra một kỷ nguyên mới về camera cho smartphone. Người dùng nhanh chóng mang flagship của các nhà sản xuất ra cân đo. Trong đó, Consumer Reports cũng đưa ra TOP 10 lựa chọn smartphone có camera tốt nhất do chính trang bình chọn.

Camera tốt có lẽ là một trong những tiêu chí hàng đầu để chọn lựa 1 chiếc smartphone. Bởi thế mà ngày càng nhiều nhà sản xuất chú tâm đến việc nâng cấp camera của mình. Nếu bạn là một fans của team “sống ảo”, thì không thể bỏ qua danh sách tổng hợp những smartphone có camera đỉnh cao sau đây:

Sở hữu vị trí TOP 1 không ai khác chính là flagship nhà Apple. iPhone X với camera góc rộng 12 MP cùng camera selfie 7 MP đã chinh phục được cả những người dùng khó tính nhất. TOP 2 và 3 tiếp tục thuộc về cặp đôi iPhone 8/8 Plus của Apple. Cặp đôi này cũng sở hữu camera 12 MP cùng camera selfie 7 MP.

Vị trí thứ 4 thuộc về Galaxy S8 Plus của nhà Samsung. S8 Plus được trang bị camera 12 MP cùng camera selfie 8 MP. Hình ảnh camera S8 Plus mang lại có màu sắc vô cùng sống động, không thua gì một chiếc máy ảnh kỹ thuật số cả.

iPhone 7 và iPhone 6S Plus dành vị trí thứ 5 và 6. Ở hạng 7 và 8 thì lại là những “đứa con” nhà Sam – S8 và Note 8. Camera Note 8 từng được giới công nghệ đánh giá cao cấp như một chiếc máy ảnh thực thụ. Có lẽ sẽ đúng khi nói đây là bảng xếp hạng dành cho Apple và Samsung. Bởi 2 vị trí cuối của bảng xếp hạng lại thuộc về iPhone 7 Plus và Samsung Galaxy S8 Active.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *