Tin tức công nghệ

OPPO giới thiệu smartphone mới mang tên F7 với camera selfie 25 MP

Vào tháng 11 năm ngoái, OPPO đã tung ra siêu phẩm OPPO F5 với màn hình tỉ lệ 18:9. Và vừa mới đây, trong teaser quảng cáo mới của OPPO, đã xuất hiện một smartphone mới, được cho là OPPO F7 với nhiều tính năng vượt trội. Đặc biệt là chiếc camera selfie lên đến 25 MP.

Theo một báo cáo gần đây, OPPO F7 sẽ sở hữu màn hình 6.2 inch với độ phân giải Full HD+, cùng thiết kế viền trên có “tai thỏ”. Cùng với đó là màn hình chiếm đến 89.99% so với diện tích toàn màn hình trước.

Đặc biệt, báo cáo này cho hay, smartphone mới sẽ sở hữu camera selfie với độ phân giải lên đến 25 MP. OPPO luôn tiếp thị sản phẩm của họ là chuyên gia selfie, vì vậy không loại trừ khả năng OPPO F7 cũng sở hữu tính năng selfie ảo diệu, làm đẹp bằng trí tuệ thông minh nhân tạo AI. Bên cạnh đó là các chức năng chụp ảnh HDR thời gian thực, chế độ làm đẹp nâng cao và nhãn dán AR.

Tuy nhiên, dự đoán được đưa ra là OPPO F7 được trang bị cụm camera kép sau và cảm biến vân tay. Phiên bản được đăng tải là phiên bản màu đỏ quyến rũ, có lẽ sẽ có thêm phiên bản màu đen lịch lãm. Theo dự kiến, OPPO F7 sẽ được lên kệ vào cuối tháng 3 này.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *