Tin tức công nghệ

Xiaomi Berlin bất ngờ xuất hiện trên Geekbench với chip Snapdragon 632

Vừa mới đây, Xiaomi Berlin – được cho là một mẫu smartphone mới của Xiaomi, đã được phát hiện trên Geekbench. Đáng chú ý hơn, smartphone mới này sở hữu con chip xử lý Snapdragon 632 của Qualcomm.

Có thể thấy, Xiaomi Berlin sở hữu dung lượng RAM 3 GB. Đồng thời, máy sẽ vận hành trên nền tảng Android 7.1.2 Nougat. Máy đạt 1.155 điểm trong thử nghiệm đơn nhân. Dễ dàng nhận thấy số điểm này cao hơn hẳn so với các thiết bị dùng chip Snap. 630. Và trong thử nghiệm đa nhân, Berlin đạt 2.738 điểm.

Nhiều khả năng đây có thể là sản phẩm thử nghiệm. Vì Geekbench cho rằng Snap. 632 có 6 nhân, nhưng thực tế con chip này có tới 8 nhân.

Hiện tại, vẫn chưa ai có thể chắc chắn Qualcomm có kế hoạch phát hành bộ vi xử lý Snapdragon 632 hay không. Bởi hiện tại có Snapdragon 630 và Snapdragon 636 đã quá đủ, và các nhà sản xuất di động hiện chủ yếu tung ra smartphone dùng chip Snapdragon 625.

Nhưng ai mà biết được Qualcomm nghĩ gì, nên hãy cùng chờ xem nhé! Liệu Qualcomm có sẵn sàng để đưa công nghệ di động lên thêm một level nữa không?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *