Tin tức công nghệ

Bất ngờ xuất hiện iPhone lạ có tai thỏ được đồn đoán là iPhone SE2

Vừa mới đây, cộng đồng mạng được một phen xôn xao, khi trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, bỗng dưng xuất hiện một chiếc iPhone lạ khá giống với dòng SE, tuy nhiên lại có vùng tai nhỏ (notch). Bởi vậy mà nhiều người tin rằng, đây chính là iPhone SE2.

Nhìn vào video dễ dàng nhận thấy smartphone này có thiết kế hình hộp vuông khá giống với dòng SE, tuy nhiên viền cạnh màn hình rất hẹp. Bên cạnh đó, viền cạnh trên có tai thỏ và vận hành trên nền tảng iOS giống như iPhone X. Thậm chí mặt sau của thiết bị còn có cả camera kép.

Giới công nghệ khẳng định, đây chắc chắn không phải là một mẫu iPhone nhái nào đó của Trung Quốc. Bởi lẽ mọi thao tác từ menu, iCloud… đều rất thuyết phục. Tuy nhiên, cũng không ai dám chắc đây chính là thế hệ “hậu nhuệ” của dòng SE.

Nhiều tin đồn cho rằng, Apple đang lên kế hoạch lên kệ iPhone SE2, nhưng vẫn chưa hề có bất kỳ thông tin nào về ngày ra mắt sản phẩm. Trong năm nay, Apple dự kiến sẽ tung ra 3 model iPhone mới, đó là iPhone X phiên bản màn hình 5.8 inch, iPhone X Plus màn hình 6.5 inch và một phiên bản iPhone X giá rẻ dùng màn hình 6.1 inch LCD.

Related Posts

2 thoughts on “Bất ngờ xuất hiện iPhone lạ có tai thỏ được đồn đoán là iPhone SE2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *