Tin tức công nghệ

Bất ngờ xuất hiện tờ rơi OPPO F7 tại Việt Nam trước ngày ra mắt

Vừa mới đây, người dùng mạng bất ngờ khi một user mang tên facebook Tuấn Nguyễn Duy đã đăng tải bức ảnh được cho là tờ rơi của OPPO F7. Theo đó, cộng đồng mạng dễ dàng nhanh chóng cập nhật đầy đủ thông số cấu hình của smartphone đình đám này.

Nguồn: FB Tuấn Nguyễn Duy

Dựa theo tờ rơi này, có thể thấy OPPO F7 sẽ sở hữu màn hình Full HD 6.3 inch, với kích thước của máy là 168.2 x 79 x 8.1 mm và trọng lượng là 137 gram. Flagship này sẽ được OPPO trang bị con chip Snapdragon 550 8 nhân kèm xung nhịp 2.8 Ghz. Tuy nhiên, trên thực tế thì con chip này không tồn tại nên một vài nguồn tin tỏ ra khá nghi ngờ với thông tin trên.

OPPO F7 nhiều khả năng sẽ được trang bị RAM 6 GB cùng với ROM 64 GB, ngoài ra máy được được hỗ trợ thẻ nhớ micro SD ngoài lên đến 256 GB. Thiết bị sẽ được vận hành trên nền tảng Android 8.1 Oreo cùng với giao diện Color OS 5.1.

Smartphone mới nhà OPPO sẽ sở hữu camera sau 16 MP và camera trước 25 MP tích hợp trí tuệ nhân tạo AI. OPPO F7 cũng sẽ được trang bị viên pin với dung lượng 3.200 mAh. Cũng theo nguồn tin từ Facebook này, OPPO F7 dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 19/4/2018.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *