Tin tức công nghệ

Rò rỉ iPhone SE 2018: Lai giữa iPhone X và iPhone 5s

iphone se 2018

Thông tin rò rỉ từ đoạn video trên trang mạng cho hay chiếc iPhone SE 2018 sắp tới là model thế hệ thứ hai sẽ có thiết kế giống nguyên bản iPhone X.

Từ thiết kế “tai thỏ” đi cùng với cạnh viền màn hình siêu mỏng cho tới giao diện bên trong đều được lên cách thức như iPhone X

Ông Ming-Chi Kuo nghi ngờ rằng iPhone SE thế hệ tiếp theo của Apple sẽ có các tính năng tiện dụng như: sạc không dây, công nghệ cảm biến 3D, hoặc hình thức được nâng cấp chăm chút đặc biệt hơn.

Trước đó có nhiều tin đồn cho rằng iPhone SE 2018 sẽ được trình làng tại sự kiện (MWC) 2018 – Hội nghị di động thế giới nhưng cho đến nay thiết bị vẫn úp mở chưa được bật mí. Theo nhiều thông tin rò rỉ dường như Apple đang âm thầm chuẩn bị ra mắt phiên bản iPhone SE 2018 vào sự kiện WWDC diễn ra vào tháng 6 tới. Đây hoàn toàn có khả năng trùng khớp với dự đoán của nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities hồi đầu năm.

Hiện tại iPhone SE 2018 vẫn là một con số bí ẩn, nhưng nếu nó ra mắt giống nhiều đồn đoán trước đó thì dự là thu hút đông đảo ifans. Bởi lẽ điểm ưu thế nhất mà iPhone SE 2018 có được vẫn là thiết bị sẽ tiếp tục được sử dụng các linh kiện rẻ hơn, điều này khiến cho iPhone SE 2018 có thể sẽ tăng lượng người mua một cách chóng mặt vì thỏa mãn đủ tiêu chí Hàng hiệu rẻ – đẹp bất ngờ!

 

Related Posts

2 thoughts on “Rò rỉ iPhone SE 2018: Lai giữa iPhone X và iPhone 5s

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *