Tin tức công nghệ

Samsung Galaxy S10 hứa hẹn sẽ được Samsung trang bị camera 3D

Nhìn lại quá khứ, Apple không phải hãng đầu tiên phát hành công nghệ bảo mật khuôn mặt, mà chủ nhân của nó chính là Samsung. Tuy vậy, công nghệ của Samsung chỉ ở mức 2D nên dễ dàng bị đánh lừa khi dùng ảnh và video để mở khoá. Nhưng đến Samsung Galaxy S10, có lẽ mọi chuyện sẽ khác!

Không chấp nhận thua kém Apple trên đường đua công nghệ, Samsung đang lên kế hoạch trang bị camera 3D cho Samsung Galaxy S10. Trước đó, không thể phủ nhận Samsung đã nhận được nhiều lời khen khi lần đầu giới thiệu việc mở khóa bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt, mặc dù nó không thật sự bảo mật. Tuy nhiên, với Face ID của Apple thì lại khác. Bởi thế mà có vẻ ở điểm này, Samsung đã chậm một bước.

Theo một báo cáo từ trang tin Korean Herald, Samsung đã tìm được nhà cung cấp công nghệ cảm biến 3D giúp tăng mức độ bảo mật thiết bị điện tử để cạnh tranh với Apple. Và hiện tại, công ty Mantis Vision đang lên kế hoạch phát triển cảm biến camera 3D cho Galaxy S10.

Dù không biết bao giờ Galaxy S10 sẽ ra mắt, nhưng với nhiều công nghệ tiên tiến tích hợp trong cùng một flagship thế này thì quả là đáng để chờ đợi!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *