Tin tức công nghệ

Xiaomi Mi 6X bất ngờ xuất hiện, rò rỉ thông số qua ốp lưng trong suốt

Dù hiện tại vẫn chưa đến thời điểm ra mắt Xiaomi Mi 6X, nhưng Oppomart – một nhà bán lẻ điện thoại trực tuyến (Trung Quốc) đã bắt đầu kế hoạch tung ra thị trường những mẫu ốp lưng của smartphone mới này.

Được biết, những mẫu ốp lưng này đến từ Mofi. Người dùng Xiaomi Mi 6X có thể sở hữu ốp lưng với 2 chất liệu là phiên bản cao su TPU mềm (giá khoảng 5.99 USD) và nhựa cứng (6.99 USD).

Theo trang tin Androidheadlines, cùng với việc xuất hiện hình ảnh thực tế thì thông tin về Xiaomi Mi 6X đã bị rò rỉ từ khá lâu trước đó. Và bây giờ, thêm một lần nữa, Mi 6X lại xuất hiện thông qua việc tiết lộ bộ ốp lưng.

Dựa vào hình ảnh rò rỉ, giới công nghệ đoán rằng flagship này sở hữu bộ camera kép mặt sau và màn hình 5.7 inch Full HD+ với tỷ lệ 18:9. Ngoài ra, Xiaomi Mi 6X còn được trang bị bộ loa ngoài dưới cạnh, jack cắm tai nghe 3.5 mm và cả một cổng hồng ngoại.

Về cấu hình, Mi 6 sẽ sở hữu bộ vi xử lý Surge S2 của Xiaomi, cùng với đó là RAM 4 GB. Nhiều người cho rằng với Mi 6X, Xiaomi cũng sẽ tung ra phiên bản Mi A2 chạy Android One để kế nhiệm Mi A1.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *