Tin tức công nghệ

Vivo Y71 rò rỉ thông số cấu hình trước khi ra mắt 1 tháng

Theo trang tin The Adroid Soul, Vivo đang lên kế hoạch ra mắt một sản phẩm mới, có tên là Vivo Y71. Dù một tháng nữa mới ra mắt, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, Vivo đã để lộ quá nhiều về thông số kỹ thuật của smartphone này.

Được biết, Vivo Y71 sẽ được trang bị màn hình 5.99 inch với độ phân giải HD và tỉ lệ 18:9 phổ biến. Bên cạnh đó, Y71 có camera sau trang bị cảm biến CMOS, có hỗ trợ quay video độ phân giải Full HD.

Về cấu hình, Vivo Y71 sẽ sở hữu con chip có xung nhịp 1.4 GHz (Nhiều người tin rằng nó thuộc dòng Snapdragon 4XX). Bên cạnh đó là RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB, đồng thời hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 128 GB. Thiết bị được vận hành trên nền tảng Android 8.0 Oreo.

Theo nguồn tin này, Y71 ra đời sẽ là đối thủ của Xiaomi Redmi Y1, bởi chúng có nhiều điểm khá tương đồng. Được biết, Vivo Y71 vừa được chứng nhận TENAA (Cơ quản kiểm soát thiết bị điện tử viễn thông Trung Quốc).

Theo kế hoạch sẽ được trình làng vào tháng 4 tới đây. Giá của Vivo Y71 dự kiến rơi vào khoảng 200 USD (khoảng 4.5 triệu VND).

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *