Tin tức công nghệ

Ấn Độ “chung tay góp sức” sản xuất iPhone SE 2 trong thời gian tới?

Hiện tại, những tin đồn về iPhone SE2 vẫn chưa đến điểm dừng và lan truyền với nhiều quan điểm khác nhau. Người thì cho là smartphone này sắp ra mắt, người thì bảo đã xuất hiện video test thiết bị? Tuy nhiên, vẫn có nguồn tin cho rằng video này là giả và nhiều khả năng máy sẽ không được tung ra thị trường?!

Vào đầu năm 2018, một nguồn tin cho rằng iPhone SE 2 đang chuẩn bị ra mắt và còn được hỗ trợ sạc không dây. Đến ngày 23 tháng 3 vừa qua, một nguồn tin khác từ Tekz24 nói rằng SE 2 sẽ được xuất và lắp ráp tại Ấn Độ.

Nhìn lại quá khứ, Apple đã bắt đầu sản xuất iPhone tại Ấn Độ từ năm trước, đơn giản vì đây là quốc gia có số dân đông thứ 2 thế giới – 1 thị trường đầy tiềm năng. Việc đặt nhà máy tại Ấn Độ giúp Apple cắt giảm được thuế nhập khẩu, nhờ đó mà giá iPhone sẽ thấp hơn tại thị trường Ấn và có khả năng cạnh tranh cao hơn.

Do vậy, trừ khi iPhone SE 2 được tung ra tại thị trường Ấn Độ, nếu không việc sản xuất ở đây quả thực không khả thi, thậm chí nhà máy tại Ấn Độ chưa đủ cơ sở hạ tầng để có thể sản xuất với số lượng lớn, Apple vẫn có thể sản xuất iPhone SE 2 tại Trung Quốc.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *