Tin tức công nghệ

Có thể Galaxy Note 9 sẽ được trình làng sớm hơn kế hoạch mọi năm

Theo trang tin Techradar, Galaxy Note 9 có thể sẽ được ra mắt sớm hơn kế hoạch vì hiện tại Samsung đã đang phát triển phần mềm dành cho smartphone này. Dù cho “đàn anh” Note 8 chỉ mới được trình làng cách đây không lâu.

Cũng theo nguồn tin này, Samsung đang thử nghiệm 2 bản firmware có mã hiệu N960FXXE0ARB7 và N960FXXU0ARC5. Vào năm ngoái, mãi đến đầu tháng 4 thì nhà sản xuất Hàn Quốc mới tiến hành thử nghiệm phần mềm của Galaxy Note 8.

Đây không phải là lần đầu Samsung làm vậy, khi mà Galaxy S9 cũng từng được thử nghiệm phần mềm trước 2 tuần so với Galaxy S8 và cuối cùng chiếc smartphone thế hệ mới nhất của dòng S được ra mắt cuối tháng 2 thay vì đầu tháng 3.

Dựa theo những minh chứng trên, giới công nghệ tin rằng rất có thể thời điểm Galaxy Note 9 được tung ra cũng sẽ được đẩy lên 2 tuần, nghĩa là vào tháng 7 năm nay. Theo nhiều tin đồn trong thời gian vừa qua, Galaxy Note 9 sẽ là phiên bản có kích thước lớn hơn của Galaxy S9 Plus, hỗ trợ bút S-Pen và cảm biến vân tay tích hợp bên trong màn hình.

Nếu những thông tin này là thật, thì chỉ khoảng chưa đầy 3 tháng nữa thôi, chúng ta sẽ lại được chứng kiến một siêu phẩm mới. Lập hội “hóng” cùng Vĩnh Phát nào!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *