Tin tức công nghệ

Apple Watch sẽ “vượt qua” iPhone để trở thành “con cưng” của Apple

Trang công nghệ Business Insider vừa đưa tin, nhiều khả năng trong thời gian tới, Apple Watch và những dịch vụ khác sẽ giúp Apple giữ vững phong độ trong tất cả các mục tiêu trong thời gian tới, thay vì cái tên quen thuộc – iPhone.

Theo phân tích của Huberty (chuyên viên trang Business Insider) thì iPhone hiện chính là sản phẩm chủ lực đóng góp vào doanh thu của Táo Khuyết. Tuy vậy, điều đó có lẽ sẽ sớm thay đổi, bởi các dịch vụ do Apple cung cấp và Apple Watch sẽ chiếm tỷ lệ lên đến 60% trong cơ cấu doanh thu của nhà Táo.

Được biết, Apple đã thu được 25 USD trên mỗi người dùng vào năm 2016, theo kế hoạch trong năm nay doanh thu sẽ là 30 USD. Và tất nhiên, con số này sẽ không dừng lại ở đó. Trong tương lai, có thể người dùng sẽ phải bỏ ra 60 USD hoặc thậm chí là 100 USD để sử dụng các dịch vụ của Apple trong thời gian tới. Chiến lược của Apple được thể hiện rõ ràng trong việc hãng tập trung nhiều vào kho Apple Music và Apple Play, để làm tăng sức lan toả dịch vụ với người dùng.

Đồng quan điểm với Business Insider, một chuyên viên khác cũng đưa ra nhận định rằng doanh thu của iPhone sẽ giảm đi trong vòng 5 năm tới. Trong khi đó thì Apple Watch và các hoạt động dịch vụ khác của Apple sẽ là nguồn doanh thu chính của Apple.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *