Tin tức công nghệ

Galaxy A6+ và A6 sẽ được trình làng tại Châu Âu, Nga và Trung Đông

Galaxy A6 2018

Có vẻ đây là một năm bùng nổ của Samsung, khi mà dòng Galaxy A liên tiếp được cập nhật và có những cải tiến đáng kể. Nếu  Samsung Galaxy A8 và A8+ (2018) là đại diện cho những thiết bị tầm trung nhưng trang bị thời thượng; thì cặp đôi Galaxy A6+ và A6  sắp tới sẽ là những smartphone mang nhiều tính năng vượt trội trong phân khúc.

Trang Sammobile cho biết, Samsung đang làm việc cận lực để cho ra đời hai siêu phẩm là Galaxy A6+ và Galaxy A6 trong thời gian sắp tới. Và dự kiến 2 smartphone dòng A kế nhiệm sẽ được trình làng đầu tiên tại Châu Âu, Nga và Trung Đông.

Được biết, thiết bị sở hữu con chip Exynos 7870 cùng RAM 3 GB mạnh mẽ. Trong khi đó Galaxy A6+ sẽ dùng vi xử lý Snapdragon 625 cùng RAM 4 GB, cả 2 đều hỗ trợ Bluetooth 4.2 chứ không phải chuẩn Bluetooth 5.0.

Bên cạnh đó, cặp đôi Galaxy A6 và Galaxy A6+ sẽ được vận hành trên nền tảng Android 8.0 Oreo. Tuy nhiên, “cặp song sinh” này sẽ chỉ được tung ra tại một số thị trường nhất định. Hiện tại có 3 thị trường mà Samsung chắc chắn đánh vào, đó là châu Âu, Nga và Trung Đông. Về giá bán của hai sản phẩm này lại chưa được tiết lộ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Samsung Galaxy A6/ A6+, các bạn vui lòng cập nhật website và fanpage của Vĩnh Phát.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *