Chưa được phân loại, Tin tức công nghệ

Rò rỉ Samsung Galaxy J3 2018 sẽ được ra mắt trong thời gian tới

Theo một nguồn tin mới đây, Samsung sẽ sớm trình làng Galaxy J3 2018. Một phân khúc tầm trung giá rẻ, dường như J3 sẽ là một đối thủ nặng ký.

Trong các sản phẩm của Samsung, đặc biệt là dòng Galaxy J3, thì có thể nói smartphone Galaxy J3 2018 được xem là có giá phải chăng, phù hợp với túi tiền người dùng. Ngày 27 tháng 3 vừa qua, Galaxy J3 2018 đã đạt thêm chứng nhận Bluetooth. (Trước đó thiết bị đã nhận được rất nhiều chứng nhận). Điều này cho thấy flagship này đã sẵn sàng trình làng.

Được biết, Samsung vẫn thường sử dụng những tên gọi khác nhau cho smartphone của mình tại thị trường Mỹ. Gần đây, Samsung Galaxy J3 Express Prime, Galaxy Amp Prime 3, Galaxy J3 Emerge và Galaxy J3 Prime 2 đã được chứng nhận Wi-Fi. Nó là tên gọi dành cho các nhà mạng như AT & T, Cricket, Sprint và T-Mobile.

Theo kế hoạch, Galaxy J3 2018 sẽ được vận hành trên nền tảng Android 8.0 Oreo. Giá bán nằm ở mức phải chăng nhưng vẫn chưa được tiết lộ. Cùng Vĩnh Phát chờ đợi “đứa con tinh thần” mới của nhà Samsung nào!.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *