Tin tức công nghệ

Siêu phẩm Huawei P20 sẽ được bày bán tại thị trường Việt Nam?

19h ngày 27 tháng 3 vừa ra, siêu phẩm Huawei P20 đã được trình làng tại Paris (Pháp). Ngay lập tức, nhiều nguồn tin rò rỉ rằng, siêu phẩm này sớm muộn cũng sẽ được bày bán tại thị trường Việt Nam.

Một đại diện của Huawei cho biết: “Từ năm 2018, Huawei sẽ hướng tới trải nghiệm màn hình tràn viền cho tất cả các dòng điện thoại của hãng. Đây là một trong những đổi mới vượt trội cho phép người dùng trải nghiệm nội dung hiển thị nhiều hơn, sắc nét hơn, nâng cao hiệu suất công việc & giải trí.

Với những dòng sản phẩm cao cấp như P & Mate, hãng sẽ tiếp tục hợp tác với các đối tác lớn như Leica để nâng cao chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, Huawei cũng sẽ chú trọng hơn tới việc kết hợp hài hòa giữa công nghệ & thiết kế để mang lại cho khách những sản phẩm chất lượng tốt, thiết kế đẹp, giá thành hợp lý. Tại thị trường Việt Nam, P20 Lite sẽ được bán vào cuối tháng 3, đầu tháng 4 với mức giá và chương trình đặt trước rất hấp dẫn, tuy nhiên có thể dưới 1 tên gọi khác là Huawei Nova 3e. Còn P20 sẽ chậm hơn, vào giữa tháng 5”.

Còn về cấu hình Huawei P20 theo nhiều thông tin rò rỉ, máy được trang bị hệ thống nhận diện khuôn mặt có tên gọi là Point Cloud Depth Camera. Bên cạnh đó, thiết bị còn sở hữu màn hình 5.7 inch tràn viền giống hệt màn hình của iPhone X, hỗ trợ cảm biến và camera cho chức năng nhận diện khuôn mặt, tính năng tương tự Animoji. Vì là thiết bị cao cấp nên sản phẩm mới này trang bị cấu hình mạnh mẽ với bộ vi xử lý Kirin 970, 6 GB RAM, cảm biến vân tay trong màn hình, 3 camera sau mang nhãn hiệu Leica và viên pin 3.320 mAh.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *