Tin tức công nghệ

Samsung Galaxy Note 9 xuất hiện trên website chính thức của Samsung

Vừa qua, Galaxy Note 9 đã rò rỉ thông số cấu hình và điểm hiệu năng xuất hiện trên Geekbench. Đặc biệt hơn, vào ngày 29 tháng 3 vừa qua, flagship này đã bất ngờ xuất hiện trên website chính thức của Samsung.

Trang Phonearena cho biết, một smartphone mang mã code SM-N960U, cùng những đăng tải về cách sử dụng, thay thế bút S-Pen… đã được liệt kê trên trang web hỗ trợ của Samsung. Ở một diễn biến khác, một vài báo cáo gần đây cho biết: Galaxy Note 9 có thể sẽ sở hữu màn hình 6.3 inch, tương tự như Note 8. Đồng thời cải thiện về độ sáng và mặt kính bảo vệ như trên Galaxy S9 và S9+.

Về cấu hình, Galaxy Note 9 được Samsung trang bị con chip Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810 (tùy thị trường) kết hợp cùng bộ nhớ RAM 6 GB. Bên cạnh đó, Note 9 sẽ dùng bộ camera kép tương tự như Galaxy S9+, cảm biến vân tay có thể đặt ở mặt sau. Tuy nhiên cũng có một vài báo cáo cho rằng Note 9 sẽ dùng cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình.

Điều duy nhất mà người dùng chưa biết đó là dung lượng pin của Note 9. Nhưng đó chỉ là một phần tò mò nhỏ, bởi dường như cả giới công nghệ, ai ai cũng đang nóng lòng đợi flagship này ra đời.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *