Chưa được phân loại

Xiaomi Miband 3 sẽ được ra mắt trong năm nay

Xiaomi miband 3

Trong buổi họp báo ngày 29/3 vừa qua tại Trung Quốc, ông Huang Wang giám đốc điều hành công ty công nghệ Huami – đối tác quan trọng của Xiaomi đã xác nhận là thiết bị đeo tay Xiaomi Miband 3 sẽ được trình làng trong năm nay.

Đây chắc chắn là một tin vui cho những ai đang mong chờ sự xuất hiện của thiết bị kế nhiệm Xiaomi Miband 2. Phải công nhận sau 2 năm ra mắt, vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Xiaomi Miband 2 đã lấy được niềm tin từ khách hàng khi sản phẩm giá rẻ nhưng lại vô cùng xuất sắc. Theo báo cáo IDC trong quý 1/2017, vòng đeo tay Xiaomi Miband 2 đã vượt mặt nhiều đối thủ dẫn đầu thị phần thế giới và lập cú hích kỉ lục tại nội địa.

Tháng trước, thiết bị đeo tay Xiaomi Mi Band 3 đã được cấp chứng nhận Bluetooth với tên mã là XMSH05HM, với chuẩn kết nối Bluetooth lên đến 4.2. Trước đó, thông tin về một sản phẩm kế nhiệm Xiaomi Miband được chính chủ tịch Lei Jun bật mí: “Chúng tôi đang mong chờ một phiên bản mới của chiếc Xiaomi Band”.

Mặc dù những thông tin về thiết kế và thông số kỹ thuật của Xiaomi Miband 3 vẫn chưa được biết nhưng chắc hẳn nó sẽ được trang bị màn hình OLED, khả năng chống bụi và nước chuẩn IP68 đi kèm với một số tính năng mặc định như đồng hồ, cảm biến nhịp tim, đo bước đi, đo lượng calo tiêu thụ, đo quãng đường…

Cuối cùng, liên quan đến giá của sản phẩm này, người ta tin rằng Xiaomi Mi Band 3 duy trì giá của nó là 30 $ hoặc 25 €. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin về sản phẩm trên website và fanpage của Vĩnh Phát .

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *