Tin tức công nghệ

Samsung tăng tốc sản xuất Galaxy Note 9 trước ngày iPhone Xs lên kệ

Samsung Galaxy Note 9

Cuộc chạy đua công nghệ chưa bao giờ có xu hướng hạ nhiệt. Nếu như Apple đang tập trung lực lượng để chuẩn bị cho sự ra mắt của 3 tân binh trong năm nay thì Samsung cũng hạ quyết tâm ra mắt người kế nhiệm – Galaxy Note 9 trước mùa thu 2018.

Theo những báo cáo cho thấy Samsung bắt đầu đẩy nhanh tiến độ để sản xuất màn hình Oled cho Note 9 từ tháng 4 này. Với quyết tâm và tốc độ như vậy thì siêu phẩm Note 9 nhà Sam sẽ ra mắt trong khoảng tháng 7 hoặc tháng 8 tới đây.

Rò rỉ cho thấy, Samsung Galaxy Note 9 sẽ sở hữu màn hình 6.3”, “hi vọng” siêu phẩm lần này sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình, đi kèm 6GB Ram. Thiết bị sẽ vẫn có hai phiên bản, sử dụng chip Snapdragon 845 bán ra cho thị trường Mỹ và Exynos 9810 cho thị trường châu Á và nơi khác. Note 9 được cài sẵn hệ điều hành Android 8 Oreo trước khi đển tay người dùng.

Lý do dẫn đến việc Samsung quyết tâm ra mắt Note 9 sớm hơn Note 8 năm ngoái đó chính là “chiến thuật”. Ông trùm di động Hàn Quốc quyết tâm đi trước một bước nhà Táo. Đầu tiên là lấy được ấn tượng của người yêu công nghệ, quan trọng là có một khoảng thời gian để truyền thông bán hàng trước khi đối thủ ra mắt 3 điện thoại.

Được biết thêm 3 model iPhone ra mắt sắp tới có tên là iPhone Xs với hai phiên bản 5.8” & 6.3” và iPhone 9. Cả 3 model đều được trang bị camera TRuedepth và nhận diện bảo mật khuôn mặt Face ID, loại bỏ hoàn toàn 3D touch. Chiếc iPhone Xs sẽ có màn hình OLED còn iPhone 9 vẫn sử dụng màn hình LCD để phù hợp với túi tiền của mỗi người dùng khác nhau.

One thought on “Samsung tăng tốc sản xuất Galaxy Note 9 trước ngày iPhone Xs lên kệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *