Tin tức công nghệ

Geekbench xuất hiện Galaxy S9 mini với 4GB Ram, chip Snapdragon 660

Samsung galaxy S9 mini

Trước đây thường xuất hiện tin đồn Samsung sẽ cho ra mắt phiên bản mini của model Galaxy S7, Galaxy S8 nhưng vẫn không thành hiện thực. Năm nay tin đồn đó lại tiếp tục xuất hiện trên siêu phẩm Galaxy S9, đáng tin hơn là khi nó xuất hiện trên một trang mạng tin công nghệ nổi tiếng Geekbench .

Theo rò rỉ thì Samsung Galaxy S9 mini sẽ có số hiệu là SM-G8750. Thiết bị sẽ được trang bị màn hình tràn viền quen thuộc với kích thước 5” để dễ dàng cầm nắm hay bỏ túi. S9 mini sử dụng chip tầm trung Snapdragon 660 8 nhân xử lý, kèm đồ họa Adreno 512, bộ nhớ RAM 4GB, được cài sẵn hệ điều hành Android 8.0 Oreo.

Theo đánh giá của Geekbench S9 Mini tin đồn đạt 5955 điểm trong bài test đa nhân va 1619 điểm trong bài test đơn nhân. Với điểm số này thì S9 mini có hiệu năng ngang ngửa iPhone 7. Rò rỉ cho biết thêm thiết bị sẽ được trình làng vào tháng 6 – 7 sắp tới và có giá khoảng 500$.

Nhiều thông tin cho rằng, Samsung ra mắt phiên bản Galaxy S9 mini để thống lĩnh thị trường smartphone phân khúc tầm trung và cạnh tranh trực tiếp với iPhone SE ra mắt sắp tới. Nếu những tin đồn này trở thành sự thật thì người dùng sẽ có thêm một lựa chọn tuyệt vời khi vừa trải nghiệm được những tính năng xuất sắc trên S9 mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.

One thought on “Geekbench xuất hiện Galaxy S9 mini với 4GB Ram, chip Snapdragon 660

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *