Tin tức công nghệ

iPhone 8 Red, iPhone X Gold, sạc không dây Airpower có thể ra mắt trong hôm nay

Nhiều trang mạng đưa tin rất có thể iPhone 8 Red/ 8+ Red sẽ ra mắt trong hôm nay, thứ Hai ngày 09/04/2018.

Đây chắc chắn sẽ là một tin vui cho những tín đồ công nghệ yêu màu đỏ. Trong một tài liệu nội bộ được Virgin Mobile gửi cho nhân viên của họ thông tin rằng iPhone 8 Red/ 8+ Red sẽ được thêm vào hệ thống bán hàng của họ trong hôm nay. Báo cáo này chỉ ra rằng Apple đã lên kế hoạch cho màu mới để “khôi phục lại doanh số bán hàng” của siêu phẩm của mình.

Thông tin này cũng trùng với tin đồn cách đây vài tuần về việc Apple sẽ có thêm màu mới cho siêu phẩm của mình. Nhiều chuyên gia nhận định Apple sẽ không tổ chức một sự kiện rầm rộ mà iPhone 8/ 8+ Red sẽ được ra mắt dưới dạng thông cáo báo chí. Cũng giống như năm ngoái, Apple đã sử dụng thông cáo báo chí để thông báo về một iPad mới, cũng như (RED) phiên bản iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Tài liệu cho biết hệ thống sẽ cho khách hành đặt trước nên chưa biết hôm nay màu mới sẽ đến tay người dùng ngay hay phải chờ đến cuối tháng. Mặc dù không được đề cập trong tài liệu rò rỉ nhưng có khả năng Apple sẽ trình làng thêm màu mới trên iPhone X đó là màu Vàng và sạc không dây Airpower.

Liệu iPhone 8 Red / 8+ đỏ (RED) sẽ cuốn hút bạn hay một chiếc iPhone X Gold?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *