Kinh nghiệm hay

Hướng dẫn tự tạo sticker mới lạ từ khuôn mặt của chính bạn trên Messenger

Sticker là những icon thú vị và siêu quen thuộc, giúp bạn “thay điều muốn nói” với người ở bên kia khung chat. Vậy, có bao giờ bạn nghĩ đến việc sẽ tự tạo ra bộ sticker độc đáo cho riêng mình chưa?

Không để bạn đợi lâu nữa, Vĩnh Phát sẽ gợi ý cho bạn ngay bên dưới luôn nè!

Đầu tiên, bạn phải download ứng dụng “thần thánh” AiMee dưới đây về máy.

Đây là link cho máy mang hệ Android (Ứng dụng chỉ hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên); Còn đây là link cho máy mang hệ iOS (Ứng dụng hỗ trợ iOS 8.0 trở lên với dung lượng 115.2MB).

Tiếp sau đó, bạn hãy mở ứng dụng lên và chụp một bức ảnh từ chính khuôn mặt mà bạn muốn sáng tạo thành bộ sticker. Sau khi “chốt” xong tấm selfie linh lung nhất, bạn sẽ chọn giới tính cho mình (bạn có thể chọn nữ ngay cả khi bạn là nam đấy!), rồi kiên nhẫn chờ ứng dụng cập nhật xong.

Kế tiếp, bạn sẽ tự “make-up” cho mình bằng cách chọn các kiểu tóc có sẵn, thay đổi màu da, hình dáng khuôn mặt, thậm chí bạn có thể điều chỉnh hoặc tự thêm râu cho mình. “Make-up” xong thì đừng quên click vào nút Confirm phía trên nhé!

Sau nút Confirm “thần thánh” đó, bạn sẽ thấy điều đặc biệt! Chỉ với các bước đơn giản vậy thôi, bạn đã có một bộ sticker độc – đẹp – lạ cho riêng mình rồi đấy! Mặc dù sẽ có một vài sticker “đẹp xuất sắc” hơn nhưng đòi hỏi bạn phải trả phí cho chúng. Có sticker rồi, giờ bạn chỉ cần nhấn nút chia sẻ chúng lên Messenger, Instagram, Whatsapp hoặc Facebook thôi!

Chưa hết đâu, vì ứng dụng này còn hỗ trợ keyboard để gửi sticker với những thao tác cực kỳ đơn giản, ai ai cũng có thể làm được.

Bước 1: Sau khi đã download AiMee -> Mở app -> Kích hoạt AiMee Keyboard -> Click vào Enable in Settings -> Chọn AiMee Keyboard.

Bước 2: Bấm vào “Select language” -> Chọn ngôn ngữ “Tiếng Việt” hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào bạn muốn.

Bước 3: Chọn AiMee Keyboard nữa là xong rồi!

Nghe thì hơi phức tạp vậy thôi, nhưng khá đơn giản khi thực hiện. Không thử sao biết?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *