Kinh nghiệm hay

Hướng dẫn khôi phục hình ảnh và video đã xóa trên smartphone Samsung

Smartphone Chơi game Tốt Nhất

Nếu vô tình xóa đi những bức ảnh hoặc video quan trọng trên smartphone Samsung, thì đừng quá lo lắng, hướng dẫn sau sẽ giúp bạn khôi phục lại tất cả.

Trước tiên bạn cần chắc chắn rằng điện thoại của mình đã có một tài khoản và đăng nhập vào Samsung Account. Vì những hình ảnh và video bị xóa đi sẽ được lưu trữ lại Samsung Cloud – một ứng dụng điện toán đám mây của Samsung. Để kiểm tra, bạn vào Cài đặt => Cloud và tài khoản.

Và nếu đã xóa đi những hình ảnh hoặc video quan trọng đối với bạn thì hãy bắt đầu khôi phục nó ngay nhé. Bên trong ứng dụng Bộ sưu tập (thư viện xem ảnh) bạn bấm vào dấu 3 chấm phía trên góc phải, tiếp theo vào mục Cài đặt => chọn đến Thùng rác.

Đây là nơi lưu giữ những hình ảnh và video mà bạn đã xóa đi. Vì nó được lưu trữ trên Samsung Cloud nên hoàn toàn sẽ không chiếm phần nào dung lượng bộ nhớ máy cả và tất nhiên cần phải có kết nối internet mới có thể truy cập vào ứng dụng.

Để tiến hành khôi phục hình ảnh và video, bạn chọn vào Sửa => tích chọn vào những ảnh và video mà bạn muốn khôi phục => Khôi Phục. Như vậy là hình ảnh và video bị xóa đã được phục hồi và xuất hiện lại trong thư viện ảnh trên máy.

Một điều quan trọng cần lưu ý rằng, những hình ảnh và video đã xóa đi trên smartphone Samsung, tuy được lưu trên bộ nhớ Samsung Cloud nhưng sau 15 ngày nếu bạn không khôi phục chúng, chúng sẽ tự động bị xóa vĩnh viễn.

Related Posts

3 thoughts on “Hướng dẫn khôi phục hình ảnh và video đã xóa trên smartphone Samsung

  1. Linh viết:

    Em mất hình ảnh khi chưa cài samsung cloud,em không lưu trên đám mây.vậy có thể lấy lại được ảnh không ạk

  2. Triển viết:

    Em nhập tài khoản vào nó thông bao xử lí bị lỗi là sao ah

  3. Ngân viết:

    Lúc e chưa cài đặt Samsung cloud nó đã mất r ạ, h e cài đặt Samsung cloud, thì ko thấy nó, vậy phải làm sao để lấy lại ảnh ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *