Tin tức công nghệ

Samsung ra mắt Galaxy J2 Pro không có kết nối internet

Galaxy J2 Pro

Giữa cơn bão công nghệ thông tin, Samsung tung ra thị trường quê nhà model Galaxy J2 Pro  – smartphone phiên bản không kết nối internet. Nó được sản xuất dành cho đối tượng không muốn mạng kết nối làm phân tâm chuyện học hành hay các mối quan hệ khác: học sinh, sinh viên….

Vậy Smartphone Galaxy J2 Pro mang trong mình những tính năng nào?

Galaxy J2 Pro phiên bản không internet vẫn thực hiện tốt nhiệm vụ của một chiếc điện thoại “cục gạch” với những tính năng cơ bản như là nghe – gọi – nhắn tin. Bên cạnh đó cũng không thể thiếu những tính năng khác của Smartphone như là chụp hình, nghe nhạc và đặc biệt là thiết bị được cài đặt sẵn một ứng dụng từ điển tiếng Hàn ngoại tuyến để trau dồi vốn ngoại ngữ của chủ sở hữu.

Về cấu hình của Samsung Galaxy J2 Pro

Thiết bị sở hữu màn hình Amoled 5” độ phân giải QHD, vi xử lí Quad-core 1,4 GHz, Camera trước sau: 5MP / 8MP, kèm 1,5 GB RAM/ 15GB ROM (có hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng), cùng viên pin 2.600mAh.

Galaxy J2 Pro không internet sẽ có 2 tùy chọn màu sắc đó là Đen và Vàng, khoảng hơn 4 triệu đồng bán tại nội địa Hàn. Vì sự nghiệp giáo dục vậy nên từ giờ đến tháng 6,  học sinh sinh viên Hàn sở hữu J2 Pro có thể được hoàn tiền 100% khi nâng cấp lên dòng A và S sau khi kết thúc khóa học.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *