Kinh nghiệm hay

Hướng dẫn kiểm tra tình trạng pin iPhone có bị chai hay không?

pin iPhone

Hướng dẫn cách kiểm tra tình trạng pin iPhone có bị chai hay không vô cùng dễ dàng. Và đừng quên chương trình thay pin trợ giá trên toàn cầu của Apple nhé.

Người dùng iPhone được một phen bất bình trước việc Apple làm suy giảm hiệu năng của iPhone đã chai pin. Tuy Apple thực hiện chiến lượt với mục đích vì người dùng, tránh tình trạng iPhone sập nguồn đột ngột do pin chai nhưng phần nào sự việc cũng đã làm ảnh hưởng không ít đến trải nghiệm chung của người dùng. Khi pin iPhone chia, thiết bị trở nên chậm chạp, lề mề và xử lý kém hơn là phản hồi của đông đảo người dùng iPhone.

Và đây là cách kiểm tra tình trạng pin iPhone có bị chai hay không, từ đó bạn sẽ có hướng giải quyết tiếp theo cho chiếc iPhone của mình. Apple đã và đang khắc phục lỗi lầm của mình bằng việc trợ giá thay pin iPhone chỉ 29 USD (khoảng hơn 660 ngàn đồng) trên toàn cầu tại các trung tâm bảo hành của hãng. Vì thế nếu pin iPhone đã chai, hãy cân nhắc đến việc thay thế pin iPhone để thiết bị có lại trải nghiệm mượt mà nhé.

Trước tiên, bạn vào Cài đặt => Quyền riêng tư => Phân tích.

Tiếp theo bật chia sẽ Phân tích iPhone (để dữ liệu được truyền tải đến máy chủ) => nhấn vào dữ liệu phân tích => cuộn đến gần cuối trang => tìm đến dòng com.apple.snapshot.battery.maxCapacit, đoạn code bên dưới sẽ chứa con số, con số này chính là dung lượng pin có thể sạc đầy trên iPhone của bạn. Nếu nó thấp hơn mức dung lượng pin trên thiết bị thì pin iPhone của bạn đã chai rồi đấy.

Lưu ý: một số iPhone sẽ không thể truy cập vào tính năng trên, lúc này người dùng có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Apple tại Việt Nam là 18001127, hoặc truy cập getsupport.apple.com và để lại số điện thoại để được hỗ trợ miễn phí. Từ đó, nhân viên Apple sẽ hỗ trợ kiểm tra từ xa tình trạng iPhone của bạn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *