Tin tức công nghệ

Ming-Chi Kuo: iPhone LCD 6.1” chỉ 550 USD sẽ ra mắt trong năm nay

linh kiện iPhone

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo vừa mới đưa ra nhận định: mẫu iPhone LCD 6.1” có giá chỉ 550 USD sẽ  được ra mắt trong năm nay. Đây chắc chắn là tin vui cho fan nhà Táo khuyến khi việc sở hữu siêu phẩm Apple đã trong tầm tay.

Chưa hết, Kuo còn nhấn mạnh thêm, sẽ có iPhone bản 2 sim để đáp ứng thị phần tại Trung Quốc và thế giới. Liệu những nhận định này có thành hiện thực khi nhiều lần liên tiếp ông dự đoán chính xác về những mẫu iPhone trình làng trước ngày thai nghén???

Kuo cho rằng, phiên bản iPhone LCD 6.1” sẽ có đến 2 phiên bản, hỗ trợ một sim và hỗ trợ 2 sim và cả 2 sim này đều là sim vật lí. Thông tin này đã bổ sung vào nhận định trước đó của BlooBerg rằng Appple đang lên kế hoạch áp dụng công nghệ 2 sim lên siêu phẩm của mình

Bên cạnh đó mẫu iPhone sử dụng màn hình OLED kích thước 6.5” sẽ hỗ trợ 2 sim, riêng model 5.8” sẽ chỉ hỗ trợ 1 sim. Ông Kuo còn nhận định thêm có thể 100 – 120 chiếc iPhone LCD 6.1” sẽ xuất xưởng trong quý 3/2018 – quý 3/2019.

Apple đang có một chiến thuật làm giá cho iPhone của mình ngày càng hợp lí hơn. Việc iPhone có hỗ trợ 2 sim khả năng giá sẽ đắt hơn bản 1 sim từ 100 – 200 USD. ( 550 USD – 650 USD). Việc giá rẻ hơn, có thêm 2 sim sẽ giúp cho Apple tăng thị phần khách hàng và cạnh tranh với nhiều đối thủ công nghệ ngày càng lớn mạnh.

Related Posts

One thought on “Ming-Chi Kuo: iPhone LCD 6.1” chỉ 550 USD sẽ ra mắt trong năm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *