Kinh nghiệm hay

Hô biến vết xước trên màn hình thiết bị di động

vết xước

Tậu dế cưng về nâng niu từng ngày từng giờ nhưng chẳng may bị vết xước nhẹ màn hình, bạn lo lắng không biết phải xử lí sao? Yên Tâm Vĩnh Phát đã có những bước cứu cánh rồi đây!

1. Bọt biển cứu tinh đầu tiên.

Ở các cửa hàng di động người ta thường dùng bọt biển để làm sạch bụi và vết bẩn dấu vân tay trên màn hình điện thoại hay máy tính bảng. Tuy nhiên ít ai biết đến công dụng bí mật của Bọt biển lại có thể làm mờ các vết xước nhẹ chỉ trong vài dây.

Chỉ cần bạn lấy một miếng bọt biển lau vòng quanh vết xước, nó sẽ nhanh chóng biến mất cực kì hiệu quả và tiện lợi, hãy thử ngay nhé!

2. Kem đánh răng nhà nào cũng có.

Tương truyền rằng kem đánh răng có thể làm mờ vết xước thủy tinh thậm chí nó thể làm mờ các vết xước trên màn hình cảm ứng điện thoại. Rất đơn giản bạn chỉ cần láy một lượng vừa đủ bằng hạt đậu lên bàn chải đánh răng sợi mềm. Sau đó chải nhẹ nhàng vết xước theo hình vòng tròn cho đến khi mờ dần và biến mất. Cuối cùng là dùng một miếng vải mềm để lau phần kem đánh răng còn dư trên màn hình.

3. Cục tẩy gôm

Ít ai có thể nghĩ được cục tẩy gôm quen thuộc trong những bài tập viết của bé lớp 1 lại là công cụ hữu hiệu để giải cứu vết xước màn hình điện thoại. Chỉ cần sử dụng một cục tẩy cao su hoặc đầu bút chì chà lên bề mặt vết xước. Chỉ sau khoảng 2 phút, ma sát sẽ giúp vết xước nhẹ mờ đi rõ rệt và nhanh chóng biến mất

4. Kem làm mờ vết xước cho ô tô

Theo Cnet thì những loại kem làm mờ vết xước cho ô tô có thể ứng dụng trên màn hình điện thoại. Sử dụng kem này giúp các vết xước có thể mờ đi trông thấy. Mặt khác nó còn giúp màn hình điện thoại của bạn sáng và mới hơn rất nhiều sau khi sử dụng.

5. Phấn thơm trẻ em.

Bạn có thể dùng một lượng ít phấn thơm trẻ em trộn đều với lượng nước vừa đủ. Sau đó lấy một miếng bông gòn thấm đều hỗn hợp rồi lau nhẹ lên vết xước màn hình. Bằng cánh này bạn có thể loại bỏ được đáng kể vết xước đó.

Hy vọng những mẹo vặt hay ho ở trên có thể đánh tan mọi vết xước nhẹ trên màn hình điện thoại của bạn. Tuy nhiên không biện pháp nào là tuyệt đối, bạn không nên lạm dụng chúng vì có thể dẫn tới sự cố đáng tiếc.

Để tránh khỏi những vết trầy xước, tốt nhất bạn nên trang bị miếng dán cường lực ngay khi tậu dế. Vừa bảo vệ màn hình thiết bị di động của bạn tốt nhất, vừa bỏ qua cảm giác bồn chồn lo lắng không biết xử lí sao khi màn hình bị trầy xước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *