Tin tức công nghệ

Xuất hiện thông số Galaxy S9 Active, pin trâu hơn

Như thường lệ vào mùa hè hàng năm, Samsung sẽ trình làng phiên bản Active của những model smartphone cao cấp. Khả năng cao phiên bản Galaxy S9 Active sẽ được ra mắt vào tháng 6 tới đây.

Một hình ảnh rò rỉ trên mạng xã hội cho thấy thông số kĩ thuật được cho là model Samsung S9 Active được mang mã hiệu SM-G893. Thông tin này hoàn toàn có cơ sở khi Samsung Galaxy S8 Active năm ngoái rò rỉ mã hiệu SM-891, sau đó không lâu thì chính thức trình làng.

Theo đó, Samsung Galaxy S9 Active sẽ có những thông số kĩ thuật cụ thể. Viên Pin 4000mAh giống phiên bản tiền nhiệm, lớn hơn 3000mAh trên S9 bản thương mại.

Ngoài ra thì những thông số khác cũng hoàn toàn giống như S9, màn hình 5.8” độ phân giải 2960 X 1440 px, 4GB RAM cùng 64GB ROM. Chipo Snapdragon 845, camera  chính 12MP, 2 khẩu độ f 1.5 và f 2.4, camera selfie độ phân giải 8MP khẩu độ F1.7

Liệu Samsung Galaxy S9 Active có được trang bị mặt lưng bằng kính giống Galaxy S8 Active năm ngoái?

Galaxy S8 Active năm ngoái sở hữu màn hình phẳng có khả năng rơi từ độ cao 1,5m nhưng không bị vỡ, khung máy được gia cố bằng kim loại để chống bụi và chống nước. Đặc biệt để tăng độ bền bỉ thì mặt lưng S8 Active năm ngoái được làm bằng chất kiệu nhựa Polycarbonate thay vì bằng kính như bản thương mại.

Đó là thiết kế trên Samsung Galaxy S8 Active, còn Galaxy S9 Active có mang thiết kế mạnh mẽ bền bỉ chuẩn quân đội Mỹ hay không, cùng Vĩnh Phát tiếp tục cập nhật thông tin nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *