Chưa được phân loại

Mách nhỏ 5 tuyệt chiêu kéo dài tuổi thọ pin iPhone

pin iPhone

Bạn sẽ phải làm sao để tránh trường hợp điện thoại hết pin nhanh, tụt pin hay chai pin? Hôm nay Vĩnh Phát sẽ mách nhỏ bạn tuyệt chiêu sử dụng pin iPhone một cách tốt nhất nhé.

1. Dừng ngay việc vắt kiệt năng lượng pin.

Bạn thường xuyên dùng điện thoại đến khi máy báo chỉ còn 5% dung lượng pin, đèn báo nhấp nháy liên tục? Bằng cách này pin iPhone của bạn sẽ nhanh chóng bị tụt dốc không phanh và sớm vào bảo tàng. Vậy nên bạn hãy hạn chế và tránh trường hợp này nhé.

2. Sạc Pin điện thoại iPhone bất cứ lúc nào?

Nhiều bạn nghĩ việc sạc pin liên tục đôi khi chỉ được vài phút sẽ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của Pin. Tuy nhiên theo các chuyên gia nhận định việc sạc pin như vậy không ảnh hưởng gì đến tuổi thọ Pin.

3. Mức pin lí tưởng nhất là 65 – 75%, không để pin dưới mức 20%

Nhiều người lầm tưởng 100% pin đầy là mức pin hoàn hảo nhất cho iPhone và thiết bị di động. Tuy nhiên theo đánh giá thì giữ mức pin 65 – 75% là tốt nhất để duy trì tuổi thọ pin cho dế yêu của bạn. Và mức pin dưới 20% là mức pin nguy hiểm cần hạn chế.

4. Tuyệt đối không sạc pin điện thoại qua đêm

Mặc dù hiện nay tất cả smartphone đều được trang bị chế độ ngắt tự động khi pin đầy. Tuy nhiên để bảo đảm an toàn, tránh trường hợp chập điện, hay sạc pin quá lâu gây nhiệt sẽ dẫn đến hiện tượng cháy nổ thì bạn không nên sạc qua đêm.

5. Không sạc pin ở nguồn điện yếu

Nếu nguồn điện truyền tải yếu sẽ kéo dài thời gian sạc pin dế yêu của bạn, điều đó hoàn toàn không có lợi cho điện thoại của bạn.

Trên đây là những điểm cần chú ý khi sạc pin cho thiết bị di động của bạn. Hi vọng những kinh nghiệm nhỏ này sẽ giúp ích cho người dùng, đừng quên theo dõi website và fanpage để cập nhật nhiều hơn nữa thông tin công nghệ thú vị.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *