Tin tức công nghệ

Xuất hiện thực tế màn hình iPhone X Plus tại Việt Nam

Vừa qua, nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ cho trình làng thêm 3 smartphone trong năm nay, trong đó có iPhone X Plus. Và cách đây không lâu, hình ảnh thực tế về màn hình iPhone X Plus đã bị rò rỉ tại Việt Nam, khiến iFans một phen nôn nao!

Trang 9to5mac đưa tin, các bức ảnh được tìm thấy, được cho là ảnh chụp lại màn hình của iPhone X Plus đang sản xuất tại nhà máy LG Việt Nam. Chủ nhân của bức ảnh này còn khẳng định đây là những mẫu thử nghiệm màn hình đang trong quá trình sản xuất.

Dựa theo bức ảnh, chúng ta dễ dàng nhận thấy màn hình này có vẻ lớn hơn màn hình của iPhone X hiện nay (5.8 inch). Nhiều người đoán rằng iPhone X Plus sẽ sở hữu màn hình 6.5 inch.

Bên dưới màn hình được thiết kế là các dây cáp kết nối, loại cáp này phù hợp với thứ mà Apple thường sử dụng

Nhà “tiên tri Apple” Ming-Chi Kuo dự đoán trong năm nay Apple sẽ ra mắt 3 model smartphone mang ngôn ngữ thiết kế giống với iPhone X. Cụ thể hơn, sẽ có một phiên bản được nâng cấp từ iPhone X, một phiên bản 6.5 inch và bản còn lại sở hữu màn hình LCD 6.1 inch.

Như bạn đã biết, với iPhone X, Samsung chính là nhà cung cấp màn hình OLED độc quyền. Còn trong năm nay, LG hứa hẹn sẽ trở thành đối tác tiềm năng của Táo Khuyết trong nhiều dự án, trong đó có sản xuất màn hình OLED.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *