Tin tức công nghệ

Oppo sẽ ra mắt smartphone RealMe 1 vào ngày 15 tháng 5

smartphone realme

Để cạnh tranh với thị trường online với Xiaomi, Oppo quyết định cho ra mắt thương hiệu smartphone RealMe thử nghiệm tại thị trường Ấn Độ.

Sau thành công của những chuyên gia selfie Oppo vừa tiết lộ hãng quyết định đầu cơ ra quân thêm một thương hiệu khác gọi là RealMe và Real Me 1 sẽ là tân binh đầu tiên.

Theo báo cáo Phoneradar, Oppo đã hợp tác độc quyền với Amazon Ấn Độ để bán dòng smartphone mới này. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về smartphone ReadMe 1 ngoài việc nó sẽ được ra mắt vào ngày 15 tháng 5 tới.

Tuy nhiên, Oppo đã “vô tình” lộ thiết kế của Real Me 1 với mặt lưng Black Diamond ấn tượng, 1 camera và 1 đèn flash trợ sáng. Trước đó vào năm 2015 Oppo từng giới thiệu chiếc smartphone Mirror 5 cũng sử dụng ngôn ngữ thiết kế này. Qua hình ảnh rò rỉ cho thấy, smartphone ReadMe 1 có nút nguồn đặt ở cạnh phải, nút tăng giảm âm lượng đặt ở cạnh trái, không có cảm biến vân tay ở phía sau.

Có khả năng, theo xu hương Real Me 1 sẽ sử dụng màn hình tai thỏ tỷ lệ 18:9, cùng tính năng mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt. Hi vọng máy được trang bị các kết nối cơ bản như 4G VoLTE, Wi-Fi, Bluetooth 4.2, GPS và giắc cắm âm thanh 3,5 mm.

Sở dĩ Oppo giới thiệu thương hiệu phụ này là để cạnh tranh với thị trường online của Xiaomi đang đứng top 3 tại đất nước đông dân Ấn Độ. Hãng đang ấp ủ có một sản phẩm công nghệ được lắp ráp và mang mác made in india như Xiaomi đang làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *