Chưa được phân loại

Galaxy S10 và Galaxy X màn hình gập sẽ trình làng sớm hơn dự kiến

Galaxy X

Như thường lệ hàng năm đến tháng 9 là cộng đồng yêu công nghệ lại đứng ngồi không yên trước những tin rò rỉ về Samsung dòng Note, cuối năm mới có những rò rỉ về Dòng S. Nhưng năm nay flagship S9/ S9+ mới lên kệ chưa bao lâu thì Galaxy S10 đã  rò rỉ thông tin báo chí.

Theo The Bell, Galaxy S10 có tên mã là Beyond sẽ được trang bị dấu vân tay dưới màn hình. Rất có thể Samsung sẽ sử dụng công nghệ cảm biến quang học hoặc cảm ứng siêu âm lên màn hình Galaxy S10. Trước đó nhiều tin đồn cho rằng S10 sẽ hỗ trợ cảm biến 3D nhưng đang vướng mắc trong khâu sản xuất số lượng lớn. Galaxy S10 sẽ được trình làng sớm hơn dự kiến, khoảng tháng 1 tại hội nghị công nghệ CES 2019.

Cũng theo The Bell, Galaxy X – chiếc điện thoại có thể gập lại đầu tiên của Samsung sẽ được giới thiệu tại MWC 2019 vào tháng Hai.

Tổng hợp  những tin đồn trước đó cho thấy Galaxy X sẽ có ba màn hình OLED, mỗi màn hình có kích thước 3,5 inch. Hai màn hình bên trong sẽ gấp ra để tạo ra một màn hình 7-inch. Màn hình thứ ba sẽ ở bên ngoài để người dùng vẫn có thể sử dụng được khi gập lại. Về cơ bản, Galaxy X giống một cuốn sách với màn hình ở mặt trước và hai màn hình bên trong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *