Tin tức công nghệ

Đẹp ngỡ ngàng Concept Samsung Galaxy S10

concept Samsung Galaxy S10

Flagship Galaxy S9/ S9+ vừa lên kệ không lâu nhưng dường như doanh số bán ra không được như mong muốn. Mọi kỳ vọng đang hướng về Galaxy Note 9 đặc biệt là bộ đôi Galaxy S10/ S10+ dự là sẽ được ông trùm công nghệ Đại Hàn ra mắt vào đầu năm tới.

Dựa vào báo cáo tài chính gần đây, Samsung Galaxy S9/ S9+ không chinh phục được thị trường công nghệ. Nhiều người đặt ra câu hỏi liệu đây có là bước lùi của Samsung? Khi một siêu phẩm được trang bị phần cứng mạnh mẽ, tuyệt đỉnh camera với chế độ Super Slow-motion 960 khung hình trên giây, màn hình sắc nét lại “ế”.

Nhận định chung của các nhà phân tích là vì Samsung Galaxy S9/ S9+ có cùng chung ngôn ngữ thiết kế với tiền nhiệm. Người dùng thông minh có thể chọn Galay S8/ S8+ để có được gần như tất cả sức mạnh của đàn em mà lại tiết kiệm được kha khá.

Mọi kỳ vọng của samfans đang đổ dồn về Galaxy S10/ S10+.

Phải đến đầu năm sau thì bộ đôi siêu phẩm kế nhiệm dòng S mới được ra mắt nhưng người yêu công nghệ đã được phen mãn nhãn với concept Samsung Galaxy S10 được đăng tải gần đây. Theo concept, có thể thấy S10/ S10+ là bước cải tiến so với tiền nhiệm. Vẫn là màn hình cong tràn hai bên, nhưng dường như màn hình super AMOLED của S10/ S10+ được loại bỏ hoàn toàn phần viền trên và dưới.

Và điểm đặc biệt ở mặt sau đó là concept Samsung Galaxy S10 không còn cảm biến vân tay, rất có thể model là thiết bị đầu tiên được Samsung trang bị dấu vân tay siêu âm dưới màn hình.

Tham khảo concept Samsung Galaxy S10  tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *