Tin tức công nghệ

iPhone 3 camera sẽ được ra mắt vào năm sau

3 camera

Cách đây không lâu, Huawei đã gây sốc thế giới di động bằng cách trang bị 3 camera ở phía sau cho siêu phẩm Huawei P20 Pro. Rõ ràng đây là một bước đột phá ngoạn mục mà chưa có đơn vị sản xuất nào từng làm. Trước đó Huawei cũng đã khẳng định họ nghiên cứu màn hình tai thỏ trước cả khi iPhone X lên kệ.

Liệu 3  camera có là xu hướng mới cho làng công nghệ???

Đứng trước trào lưu 3 camera do Huawei khởi xướng, các nhà sản xuất di đông không thể đứng ngoài cuộc chơi kể cả Apple. Theo nhận định từ nhà phân tích chứng khoán Yuanta Jeff Pu, Apple có khả năng tung ra ít nhất một chiếc iPhone 3 camera mới với lối thiết lập camera ba ống kính phía sau trong nửa cuối năm tới.

Tháng trước, một ấn phẩm Trung Quốc đã nhận định hệ thống camera trên iPhone 2019 sẽ cho phép zoom lên tới 5x. Ít nhất một trong các ống kính được cho là có độ phân giải 12 MP. Nếu điều đó trở thành hiện thực bạn sẽ thấy một dãy 3 camera phía sau xuất hiện trên chiếc iPhone đắt nhất năm 2019. Điều này cũng không quá bất ngờ khi năm ngoái cộng đồng yêu công nghệ được một phen dậy sóng với lối thiết kế dãy camera xếp dọc trên iPhone X.

Được biết Largan Precision là đơn vị hợp tác cung cấp linh kiện phần cứng để Apple sản xuất, nếu tin đồn này chính xác thì Largan sẽ thu về một khoản doanh thu không nhỏ từ cuộc chạy đua công nghệ không hồi kết này.

Đó là những rò rỉ về thiết kế iPhone 2019, liệu iPhone 2018 có những thay đổi gì về thiết kế? tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin tại website và fanpage Vĩnh Phát nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *