Tin tức công nghệ

Lộ hình ảnh Xiaomi Mi 7: màn hình tai thỏ, mặt lưng kính bóng bẩy

xiaomi mi 7

Xiaomi Mi 7 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 5, nhưng các bức ảnh rò rỉ của điện thoại này đã bắt đầu xuất hiện trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Hai người dùng khác nhau đã đăng hình ảnh Mi 7 trước ngày ra mắt, tiết lộ rằng nó khá giống với iPhone X với thiết kế màn hình tai thỏ và máy ảnh kép xếp dọc ở phía sau.

Xiaomi Mi 7 sẽ được trang bị siêu chip Snapdragon 845, đúng như lời hứa của ông Lei Jun hồi tháng 12 năm ngoái. Chiếc điện thoại này được cho là có bộ nhớ RAM 6 GB và bộ nhớ trong128 GB. Ngoài ra còn có một phiên bản mạnh mẽ hơn với RAM 8 GB, tương tự như cấu hình Mi Mix 2S màu Vàng.

Theo những hình ảnh, mặt trước Xiaomi Mi 7 sẽ có một tai thỏ khá rộng để đặt chỗ cho máy ảnh selfie, loa thoại, cảm biến khoảng cách và có thể có thêm cảm biến nhận dạng khuôn mặt. Được biết thêm, Xiaomi Mi 7 sẽ được tích hợp công nghệ màn hình OLED 6/.3” do Samsung cung cấp vì vậy chất lượng hiển thị sẽ không thua kém gì bộ đôi siêu phẩm S9/ S9+. Mặt sau, có khả năng Xiaomi Mi 7 sử dụng chất liệu kính hoặc gốm sáng bóng, máy ảnh kép ở phía sau xếp dọc với khả năng zoom quang học.

Theo hình ảnh rò rỉ, Xiaomi Mi 7 sẽ đặt cài sẵn hệ điều hành MIUI 9 8.5.2 , nhưng rất có thể đây là phiên bản beta từ ngày 2 tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *