Tin tức công nghệ

iPhone LCD 6.1” sẽ có thêm màu Xanh, Vàng và Hồng

iPhone LCD 6.1'' sẽ có thêm màu Xanh, Vàng và Hồng

Theo nhận định mới nhất của các chuyên gia, Apple có thể phát hành iPhone tầm trung của mình trong một loạt các tùy chọn màu sắc đậm và tươi sáng.

Nhà phân tích chứng khoán Rosenblatt Jun Zhang cho rằng, iPhone LCD 6.1” có thể có màu sáng hơn như xanh dương, vàng và hồng. Đó là một cách tiếp cận tương tự như việc Apple đã thực hiện với chiếc iPhone 5c được làm bằng nhựa với đủ màu sắc vào năm 2013.

Mục tiêu của việc thêm lựa chọn màu sắc, sẽ giúp phân biệt mô hình giá rẻ với hai thiết bị trang bị màn hình OLED cao cấp hơn, dự kiến ​​sẽ phát hành trong năm nay. Nó cũng sẽ giúp Apple nhắm mục tiêu một “thị trường tiêu dùng trẻ” cho các thiết bị  có ngân sác ít hơn.

Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt ba thiết bị chính vào mùa thu này: một người kế nhiệm trực tiếp cho iPhone X 5,8 inch; một chiếc iPhone X Plus với màn hình OLED 6,5 inch; và chiếc iPhone 6.1 inch nói trên, được mong đợi sẽ có màn hình LCD cạnh tranh và TrueDepth. Theo như dự đoán khác, iPhone LCD 6.1 inch cũng có thể có thêm một biến thể 2 sim, mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt.

Theo Rosenblatt Securities, Các thiết bị LCD có thể có giá khoảng $ 799. Các nhà phân tích khác nghĩ rằng nó có thể bán lẻ với giá từ $ 550 đến $ 650.

Thiết bị này được đồn đại là để thay thế chiếc iPhone 4,7 inch và 5,5 inch trước đây của Apple (iPhone 8 và 8 Plus). Cả ba chiếc iPhone 2018 sẽ ra mắt tại bài phát biểu vào mùa thu của Apple. Nhận định của nhà phân tích Zhang có thể là suy đoán khi không trích dẫn bất kỳ chuỗi cung ứng hoặc nguồn thị trường nào, cùng chờ đón thông tin tiếp theo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *